Mở rộng lòng từ: Con nhà nghèo, bị bệnh ung thư nặng

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Em Lê Minh Tuấn, sinh năm 1993, cư ngụ tại thôn Mũi Đá, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận) đang bị bệnh hiểm nghèo.
Mở rộng lòng từ: Con nhà nghèo, bị bệnh ung thư nặng ảnh 1

Minh Tuấn được bác sĩ chẩn đoán bị bệnh ung thư nhũ

Minh Tuấn được bác sĩ chẩn đoán bị bệnh ung thư nhũ giai đoạn 4, mức độ nặng dẫn đến chảy máu di căn hạch nhanh. Hiện nay, Minh Tuấn đang điều trị hóa trị tại Bệnh viện Ung Bướu - TP.HCM.

Người nhà cho biết, gia đình thuộc diện hoàn cảnh khó khăn tại địa phương mà viện phí, thuốc đặc trị rất cao nên gia đình không còn khả năng chi trả. Theo phác đồ điều trị của bác sĩ, gia đình cần phải theo điều trị lâu dài, vì vậy gia đình hiện tại rất bế tắc.

Thời gian tới, gia đình không biết lấy gì để chạy chữa, thuốc thang tiếp tục cho Minh Tuấn trong khi đã phải vay mượn nhiều nơi, chỉ mong sự giúp sức của các mạnh thường quân để em được có điều kiện chữa trị trong những ngày tới trên tinh thần “còn nước còn tát”…

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM, ĐT: (028) 39 304 620. Tài khoản số 0601 6724 0901, chủ tài khoản Đoàn Thành Quang, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Trần Hưng Đạo, TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.

Thông tin hàng ngày