Đêm 29 Tết, hàng chục nghìn người Hà Nội, Sài Gòn đổ về các trung tâm để chờ đợi khoảnh khắc bước sang năm mới Nhâm Thìn. Sau màn trình
diễn pháo hoa đẹp mắt, những cành lộc, gói muối may mắn lại được chào
bán, đi lễ chùa...
Quảng cáo
Ngay từ 21h tối, xung quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm đã đông nghịt người đổ về chờ đón khoảnh khắc bước sang năm mới Nhâm Thìn.Các đôi bạn trẻ dìu bước nhau cùng chiêm ngưỡng cảnh đẹp của mùa xuân.Cùng chụp ảnh bên cây mai đầy lộc.
Các du khách nước ngoài cũng xuống phố đón giao thừa của người Việt.Lễ hội múa lân trên đường phố trung tâm Sài Gòn làm nhiều người thích thú.Đúng 12g, pháo hoa rực sáng góc trời phía đường hầm sông Sài Gòn (hầm Thủ Thiêm, quận 2).
Hàng nghìn người chen chân kín trên cầu Ông Lãnh, Khánh Hội, Calmette (quận 1) để xem pháo hoa chào năm Nhâm Thìn.Bố mẹ cõng con cùng xem pháo hoa.Sau 15 phút, tất cả mọi người ra về khiến khu vực trung tâm TP HCM kẹt cứng khoảng một giờ.
GNO - Trên địa cầu có hơn 8 tỷ người, và theo tôi, có thể phân biệt thành ba loại: một phần ba có tín ngưỡng tôn giáo, một phần ba bác bỏ hoặc khinh bỉ và xem tôn giáo như một thứ độc hủy hoại tâm hồn, một phần ba còn lại thì dửng dưng, không tin tưởng cũng không miệt thị…
GNO - Chiều nay, 28-12, tại hội trường trụ sở tòa soạn (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.Xuân Hòa, TP.HCM), Ban Biên tập đã có cuộc họp với các phóng viên, biên tập viên, nhân viên các phòng ban để rà soát công tác tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên.
GNO - Ngày 28-12, chùa Tường Nguyên, TP.HCM chia thành 3 nhóm thực hiện chương trình “Chia sẻ yêu thương” tại các điểm cầu, đồng hành cùng bà con vượt qua khó khăn sau thiên tai tại các tỉnh, thành.