Những hình ảnh bên lề Đại lễ Vesak LHQ 2019

GNTV - Trong ngày khai mạc, nhằm vào ngày Chủ nhật, vượt ngoài dự kiến của Ban Tổ chức cũng như các bộ ngành liên quan trong việc điều tiết giao thông, lượng người đến dự Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc tại chùa Tam Chúc đông hơn rất nhiều.

Mời quý vị xem phóng sự nhanh của Giác Ngộ TV.

Hãy đăng ký kênh truyền hình trực tuyến của Báo Giác Ngộ trên Youtube (từ khóa: Giác Ngộ TV), hoặc bấm vào đây, sau đó bấm vào chữ ĐĂNG KÝ (Subscribe) theo hướng dẫn để theo dõi và ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Các tháp Phật, kiến trúc tu viện và dấu vết của một khu đô thị dân cư, chủ yếu thuộc thời kỳ Kushan (thế kỷ I–III TL)

Khai quật quần thể Phật giáo 2.000 năm tuổi ở Kashmir

GNO - Các nhà khảo cổ ở Jammu và Kashmir vừa phát hiện một quần thể Phật giáo cổ tại làng Zehanpora, huyện Baramulla. Di tích này được cho là có niên đại khoảng 2.000 năm. Phát hiện cho thấy Kashmir từng giữ vai trò quan trọng trong mạng lưới Phật giáo thời kỳ đầu và có mối liên hệ chặt chẽ với nền văn hóa Gandhāra.

Thông tin hàng ngày