Ni sư Chủ tịch Sakyadhita thăm các chùa ở VN

GNO - Hôm qua, 18-8, Ni sư Karma Lekshe Tsomo, Phó giáo sư của phân khoa Tôn giáo học và Thần học tại Trường Đại học San Diego (Hoa Kỳ), Chủ tịch Hội Nữ giới Phật giáo Thế giới (Sakyadhita) đã có chuyến viếng thăm tại Việt Nam.

TAI NV THIEN HOA.jpg
Ni sư chia sẻ sự tu tập tại Ni viện Thiện Hòa

Ni sư đã gặp gỡ chư Ni tại một số Ni viện ở Bà Rịa - Vũng Tàu như: Ni viện Viên Không, Ni viện Thiện Hòa, chùa Long Vân, mái ấm tình thương chùa Từ Ân.

Ni sư cũng đến viếng lễ tang cố Đại lão Hòa thượng Pháp sư Thích Giác Nhiên tại Pháp viện Minh Đăng Quang (Q.2, TP.HCM).

Tại các đạo tràng đến thăm, Ni sư đã có những thời pháp chia sẻ về kinh nghiệm pháp hành, vượt qua những khó khăn, chướng ngại trong quá trình tu tập, được đại chúng lắng nghe trân trọng.

Được biết, hôm nay, 19-8-2015, Ni sư sẽ tiếp tục đến thăm trường hạ chùa Pháp Võ và một số ngôi chùa hiện đang cưu mang người già neo đơn tại TP.HCM.

NV THIEN HOA.jpg
Chư hành giả Ni tại Ni viện Thiện Hòa lắng nghe chia sẻ

TAI THIEN VIEN VIEN KHONG.jpg
Tại Ni viện Viên Không

th_m m_i _m ch_a T_ _n.jpg
Thăm mái ấm Từ Ân

Viên Anh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Truyện ngắn Trầm Thanh Tuấn: Đôi dép

Truyện ngắn Trầm Thanh Tuấn: Đôi dép

GN - Căn chung cư năm tầng được xây từ những năm sáu mươi giờ đã xuống cấp nhiều. Mấy váng rêu chiếm gần hết bức tường phía ngoài. Tường đổ một màu đen, xám, xanh quện lại thành một hỗn hợp đậm màu xưa cũ. 

Thông tin hàng ngày