Phật giáo huyện Xuân Lộc tặng quà cho người dân trong khu cách ly vì dịch Covid-19

Vật phẩm của đoàn Phật giáo huyện Xuân Lộc được vận chuyển đến cơ sở cách ly tập trung
Vật phẩm của đoàn Phật giáo huyện Xuân Lộc được vận chuyển đến cơ sở cách ly tập trung
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 12-7, đoàn thiện nguyện Phật giáo huyện Xuân Lộc do Thượng tọa Thích Huệ Quang, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện làm trưởng đoàn đã đến tặng quà cho bà con hiện đang bị cách ly, phong tỏa vì dịch Covid -19.

Đi cùng đoàn còn có Đại đức Thích Quảng Vinh, Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN huyện; Sư cô Thích nữ Liên Trang, Trưởng ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN huyện.

Đoàn đã đến hỏi thăm và chia sẻ với chính quyền địa phương ấp Bình Hòa, xã Xuân Phú (huyện Xuân Lộc, Đồng Nai) hiện đang bị phong tỏa; Cơ sở cách ly tập trung, dành cho các bệnh nhân F1, xã Xuân Phú (Trung tâm cai nghiện cũ) và UBND xã Xuân Trường.

Đoàn thiện nguyện Phật giáo huyện Xuân Lộc tại UBND xã Xuân Trường

Đoàn thiện nguyện Phật giáo huyện Xuân Lộc tại UBND xã Xuân Trường

Tại các điểm đến, Thượng tọa Thích Huệ Quang thay mặt chư Tăng, Ni và Phật tử huyện Xuân Lộc thăm hỏi, động viên bà con giữ gìn sức khỏe, bình tĩnh, nhẫn nại trong thời gian này, để cùng các cấp chính quyền phòng, chống và đẩy lùi Covid-19.

Những phần quà được trao đến người dân

Những phần quà được trao đến người dân

Được biết, lần này, đoàn Phật giáo huyện Xuân Lộc đã trao 1.400 ký gạo, 5 tạ chôm chôm, 6 tạ rau, quả, 100 thùng mì, 700 quả trứng gà cùng với các nhu yếu phẩm như nước suối, sữa, dầu ăn, đường, bột ngọt, muối, nước tương…

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh mang tính minh họa

Hảo tâm xuất gia

GNO - Điều quan trọng nhất là bạn phải thể hiện mình là một Phật tử thuần thành, kính tin Tam bảo, có nhân cách đạo đức; là người con hiếu thảo, biết vâng lời cha mẹ, siêng năng học tập. Bạn nên chọn những thời điểm thích hợp để tâm sự với mẹ (hoặc bố, hoặc cả hai) về chí nguyện xuất gia của mình.
Tôi là ai, là ai, là ai…mà yêu quá đời này - Ảnh minh họa

Ðừng tuyệt vọng!

GNO - Rửa bát hát và cười. Nhặt rau hát và cười. Hát gì? Câu hát Trịnh cứ tự nhiên bật ra. “Tôi là ai? Mà yêu quá đời này!”.

Thông tin hàng ngày