Phật giáo tỉnh Đồng Tháp cúng dường các trường hạ

GNO - Ngày 29, 30-7, đoàn BTS Phật giáo tỉnh Đồng Tháp đã đến các trú xứ An cư tại các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre và Bà Rịa - Vũng Tàu thăm viếng, cúng dường.

Đoàn do ĐĐ.Thích Chơn Trí, Phó BTS kiêm Trưởng ban KT-TC Phật giáo tỉnh Đồng Tháp làm trưởng đoàn; NT.Thích nữ Như Trung, Phó ban kiêm Trưởng Phân ban Ni giới GHPGVN tỉnh và chư Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh tháp tùng.

_MG_6467.JPG
ĐĐ.Thích Chơn Trí tác bạch cúng dường

Tại các hạ trường, ĐĐ.Thích Chơn Trí vấn an sức khỏe đến chư tôn thiền đức Ban chức sự, chư hành giả an cư. Đồng thời, thay mặt đoàn tác bạch cúng dường tịnh tài, phẩm vật đến trường hạ chùa Viên Minh, chùa Bạch Vân (Bến Tre); chùa Vĩnh Tràng, chùa Phật Ân, chùa Linh Phong (Tiền Giang); Ni viện Thiện Hòa (Bà Rịa - Vũng Tàu) - nhằm trợ duyên chư hành giả được an tâm tu học trong thời gian cấm túc.

Đáp lời, Ban Chức sự mỗi hạ trường bày tỏ tri ân đến đoàn BTS GHPGVN tỉnh Đồng Tháp,Tăng Ni và Phật tử trong đoàn.

Được biết, đây là hoạt động thường niên của BTS Phật giáo tỉnh, giúp Phật tử gieo trồng công đức, tăng trưởng thiện pháp, cũng để góp phần làm mạng mạch Phật pháp được trường lưu tại thế gian.

Thích Huệ Nghiêm

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu "Thiền và doanh nhân" do chùa Long Hưng tổ chức tại tại làng Hạnh Phúc, hồ Núi Cốc, TP.Thái Nguyên

Chùa Long Hưng tổ chức khóa tu "Thiền và doanh nhân"

GNO - Từ ngày 15 đến 17-10, tổ đình Vĩnh Nghiêm - chùa Long Hưng (Đông Anh, Hà Nội) đã tổ chức khóa tu “Thiền và doanh nhân” cho hơn 30 thiền sinh là các doanh nhân, chủ các doanh nghiệp về tham dự tại làng Hạnh Phúc, hồ Núi Cốc, TP.Thái Nguyên.

Thông tin hàng ngày