Phật giáo tỉnh Đồng Tháp cúng dường các trường hạ

GNO - Ngày 29, 30-7, đoàn BTS Phật giáo tỉnh Đồng Tháp đã đến các trú xứ An cư tại các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre và Bà Rịa - Vũng Tàu thăm viếng, cúng dường.

Đoàn do ĐĐ.Thích Chơn Trí, Phó BTS kiêm Trưởng ban KT-TC Phật giáo tỉnh Đồng Tháp làm trưởng đoàn; NT.Thích nữ Như Trung, Phó ban kiêm Trưởng Phân ban Ni giới GHPGVN tỉnh và chư Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh tháp tùng.

_MG_6467.JPG
ĐĐ.Thích Chơn Trí tác bạch cúng dường

Tại các hạ trường, ĐĐ.Thích Chơn Trí vấn an sức khỏe đến chư tôn thiền đức Ban chức sự, chư hành giả an cư. Đồng thời, thay mặt đoàn tác bạch cúng dường tịnh tài, phẩm vật đến trường hạ chùa Viên Minh, chùa Bạch Vân (Bến Tre); chùa Vĩnh Tràng, chùa Phật Ân, chùa Linh Phong (Tiền Giang); Ni viện Thiện Hòa (Bà Rịa - Vũng Tàu) - nhằm trợ duyên chư hành giả được an tâm tu học trong thời gian cấm túc.

Đáp lời, Ban Chức sự mỗi hạ trường bày tỏ tri ân đến đoàn BTS GHPGVN tỉnh Đồng Tháp,Tăng Ni và Phật tử trong đoàn.

Được biết, đây là hoạt động thường niên của BTS Phật giáo tỉnh, giúp Phật tử gieo trồng công đức, tăng trưởng thiện pháp, cũng để góp phần làm mạng mạch Phật pháp được trường lưu tại thế gian.

Thích Huệ Nghiêm

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trang nghiêm tổ chức pháp hội Dược Sư cầu nguyện quốc thới dân an tại chùa An Dương

Tiền Giang: Pháp hội Dược Sư tại chùa An Dương

GNO - Sáng 16-4 (5-3-Tân Sửu), Ni sư Thích nữ Kim Hoa, trụ trì chùa An Dương (xã Bình Nhì, huyện Gò Công Tây) cùng Ni chúng và Phật tử tại đạo tràng đã trang nghiêm tổ chức pháp hội Dược Sư cầu nguyện quốc thới dân an, dịch bệnh tiêu trừ.
Gian hàng gây quỹ cho chiến dịch "Tháng Tư tình nguyện" của các bạn Nhà Đom Đóm - Ảnh: Câu lạc bộ Tình nguyện Đom Đóm Đêm

Học, chơi và cống hiến

GN - Mỗi độ hè sang, việc học, thi tạm gác lại, cũng là lúc các bạn trẻ bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến đi ý nghĩa của mình.
Trước những nụ cười

Trước những nụ cười

GN - Đối diện với những nụ cười hồn hậu trong triển lãm ảnh của Trần Thế Phong, người xem như tạm đặt xuống được phần nào hỷ, nộ, ái, ố của đời thường.

Thông tin hàng ngày