Phật giáo tỉnh Lạng Sơn ủng hộ hơn 100 triệu đồng mua vắc-xin phòng, chống dịch Covid-19

Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lang Sơn trao tiền ủng hộ mua vắc-xin phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lang Sơn trao tiền ủng hộ mua vắc-xin phòng, chống dịch bệnh Covid-19
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều ngày 7-6, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn đã đến UBMTTQVN tỉnh để trao tặng tiền ủng hộ quỹ vaccine phòng, chống dịch Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Trung ương GHPGVN về việc ủng hộ quỹ vắc-xin phòng, chống dịch Covid-19, Thượng tọa Thích Quảng Truyền, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn cùng chư tôn đức trong Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đã đến Văn phòng Ủy ban MTTQVN tỉnh trao tặng số tiền hơn 100 triệu đồng.

Thượng tọa Thích Quảng Truyền phát biểu

Thượng tọa Thích Quảng Truyền phát biểu

Thay mặt lãnh đạo chính quyền tỉnh Lạng Sơn, bà Nguyễn Thị Hồng Vân, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lạng Sơn đã cảm ơn chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1322 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Quê cũ

GNO - Có người bạn học cùng lớp cấp 3 của tôi quê ở làng Thế Chí Tây kể chuyện về chăn trâu cắt cỏ một thời. Nhiều chuyện thú vị lắm từ chuyện đi tắm sông cùng trâu, xông khói đuổi muỗi cho trâu hay chuyện chú trâu tự tìm về với bầy sau một ngày đi ăn cỏ lang thang đâu đó.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1323 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Sức khỏe có phải là một nguồn hạnh phúc?

GNO - Một lần nữa, phải nói là chắc chắn như thế rồi. Bởi vì hầu hết chúng ta đều đã có kinh nghiệm bản thân rằng khi thân thể thường xuyên bị đau nhức hay khó chịu thì rất khó duy trì được thái độ tích cực. Vì vậy, chăm sóc sức khỏe là một việc quan trọng.

Thông tin hàng ngày