Phật giáo TP.Biên Hòa tặng xe đạp, thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh, người nghèo

Ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hoà trao tặng xe đạp và thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh nghèo và người nghèo khó
Ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hoà trao tặng xe đạp và thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh nghèo và người nghèo khó
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng ngày 8-6, Ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hoà phối hợp với Ủy ban MTTQVN TP.Biên Hoà trao tặng xe đạp và thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh nghèo và người nghèo khó trên địa bàn với tổng trị giá gần 85 triệu đồng.
Phật giáo TP.Biên Hòa tặng xe đạp, thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh, người nghèo ảnh 1

Tặng hơn 24 triệu đồng để mua 30 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo

Chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự Phật giáo Thành phố cũng trao tặng số tiền hơn 24 triệu đồng đến đại diện Ủy ban MTTQVN Thành phố để mua 30 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo và trao tặng xe đạp cho 20 học sinh nghèo. Mỗi học sinh được nhận 1 chiếc xe đạp cùng phong bì 1.000.000 đồng tiền mặt.

Thượng tọa Thích Minh Trí, thay mặt Ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hòa cho biết đây là những phần quà do chư tôn đức Tăng, Ni trụ trì của 160 tự viện trong địa bàn thành phố Biên Hoà đóng góp, thể hiện tinh thần từ bi, chia sẻ yêu thương đối với các em nghèo hiếu học và những người có hoàn cảnh khó khăn nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2565.

Thượng tọa Trưởng ban Trị sự Phật giáo Thành phố mong các cháu học sinh sau khi nhận được những phần quà khuyến học này xem đây như là nguồn động viên khích lệ, nỗ lực học hành, trở thành con ngoan trò giỏi, sống hữu ích cho gia đình và xã hội.

Phật giáo TP.Biên Hòa tặng xe đạp, thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh, người nghèo ảnh 2

Thượng tọa Thích Minh Trí trao quà đến học sinh

Bà Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.Biên Hòa Nguyễn Thị Kim Yến cũng cảm ơn chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự và Tăng Ni trụ trì các tự viện trên địa bàn Thành phố; Biểu dương sự đồng hành, hưởng ứng của Ban Trị sự Phật giáo Thành phố trong các phong trào thi đua yêu nước, đoàn kết dân tộc trong những năm qua.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày