Phật tử người nước ngoài lên chùa làm lễ hằng thuận

(GNO-TP.HCM): Hôm qua 4-1, tại chùa Bửu Đà - Q.10 đã diễn ra lễ hằng thuận cho hai Phật tử trẻ Antti Toivo Tuhani Ihalaine và Ngoc Thuy Kristina Ihalainen.
wwwt8 (2).JPG
wwwt8 (1).JPG

Đây là hai Phật tử trẻ đã có thời gian dài tim hiểu và áp dụng lời Phật vào cuộc sống. Buổi lễ diễn ra được sự chứng minh của TT. Thích Như Thọ - Chánh đại diện Phật giáo Quận 10, trụ trì chùa Bửu Đà và chư tôn đức tại chùa. Đông đảo người thân của đôi bạn trẻ cũng đến dự và thúc mừng.

Tại buổi lễ, ngoải nghi thức tâm linh, TT. Thích Như Thọ đã giảng giải sáu phép hòa kính để hai bạn áp dụng vào cuộc sống lứa đôi trong tương lai.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Là Phật tử, chúng ta không nên biến căn tính cá nhân thành một bức tường ngăn cách mình với những người không phải là Phật tử. Thay vào đó, ta có thể xem đó như lời nhắc nhở bản thân rằng mình đang học và thực hành giáo pháp của Đức Phật

Vượt qua mọi căn tính để trở thành người Phật tử thực sự

GNO - Căn tính là những dấu vết tạm thời mà ta mang theo trên đường đời và chỉ thật sự có ý nghĩa khi giúp ta trở nên cởi mở hơn với chính mình và với thế giới. Khi tự xưng mình là một “Phật tử” không phải để dựng lên bức tường ngăn cách, mà là để học cách nhìn mọi người bằng con mắt từ bi và hiểu biết.

Thông tin hàng ngày