[Video] Phóng sinh làm sao để lợi lạc và tránh biến tướng?

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Phóng sinh là việc làm tốt, nhưng gần đây có nhiều biến tượng, phản cảm và bị dư luận phê phán, vì sự biến tướng gây nên nhiều phiền hà. Video do Giác Ngộ TV thực hiện năm 2018.

Vậy tinh thần phóng sinh theo đạo Phật là như thế nào và cần quán chiếu, thực hành ra sao cho lợi lạc thực sự trong tinh thần từ bi? Mời quý dành vài phút để cùng lắng nghe chia sẻ từ HT.Thích Lệ Trang về vấn đề này. Video do Giác Ngộ TV thực hiện năm 2018

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Từ trái qua: Bà Trương Mỹ Tiền, Ani Choying Drolma - huyền thoại thiền ca đến từ Nepal và Á hậu Trương Thị May

Người mẹ gieo hạt lành cho Á hậu Trương Thị May

GNO - Giữa thế giới hào nhoáng của showbiz - nơi ánh đèn sân khấu lấp lánh và cám dỗ không thiếu, người ta vẫn nhắc về Á hậu Trương Thị May không chỉ vì nhan sắc lạ, mà vì đằng sau cô là bóng hình của một người mẹ đặc biệt: bà Trương Mỹ Tiền - người phụ nữ Khmer mạnh mẽ, kiên cường và đầy lòng từ.
Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống MTTQVN

Ninh Bình: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chúc mừng kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống MTTQVN

GNO - Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống MTTQVN và Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc (18-11-1930 – 18-11-2025), ngày 17-11, đoàn Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Ninh Bình do Hòa thượng Thích Quảng Hà, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh.

Thông tin hàng ngày