[Video] Phóng sinh làm sao để lợi lạc và tránh biến tướng?

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Phóng sinh là việc làm tốt, nhưng gần đây có nhiều biến tượng, phản cảm và bị dư luận phê phán, vì sự biến tướng gây nên nhiều phiền hà. Video do Giác Ngộ TV thực hiện năm 2018.

Vậy tinh thần phóng sinh theo đạo Phật là như thế nào và cần quán chiếu, thực hành ra sao cho lợi lạc thực sự trong tinh thần từ bi? Mời quý dành vài phút để cùng lắng nghe chia sẻ từ HT.Thích Lệ Trang về vấn đề này. Video do Giác Ngộ TV thực hiện năm 2018

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại đức Thích Minh Mẫn cùng các thành viên trong Câu lạc bộ Tình nguyện Sen Hồng

Người trẻ trưởng thành qua hành trình phụng sự

GNO - Không chỉ là một câu lạc bộ thiện nguyện, Sen Hồng đã trở thành “mái nhà tinh thần” của hơn 1.200 người trẻ - nơi họ học được cách sống đúng, hiểu đúng điều bản thân thiếu và cần, được tiếp sức, vượt qua khủng hoảng nội tâm và trưởng thành từ những việc làm phụng sự.

Thông tin hàng ngày