Quận 11 đảm bảo các tuyến đường sạch, đẹp đón mừng ngày lễ 30-4 và 1-5

Quận 11 đảm bảo các tuyến đường sạch, đẹp đón chào ngày lễ 30-4 và 1-5
Quận 11 đảm bảo các tuyến đường sạch, đẹp đón chào ngày lễ 30-4 và 1-5
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Đó là thông điệp chính của buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Môi trường xanh quận 11, quý II do Ủy ban MTTQVN quận tổ chức diễn ra vào chiều nay, 13-4 tại Hội trường Ủy ban MTTQVN quận 11.
Thượng tọa Thích Duy Trấn chia sẻ kinh nghiệm vệ sinh bảo vệ môi trường

Thượng tọa Thích Duy Trấn chia sẻ kinh nghiệm vệ sinh bảo vệ môi trường

Bà Lê Thị Thu Vân, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN quận 11 báo cáo tổng kết các hoạt động của Câu lạc bộ trong quý I vừa qua, hầu hết các phường đều phát động dọn dẹp môi trường hàng tuần, thu hút sự quan tâm của xã hội cũng như góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân. Bà cũng kêu gọi mọi người cùng góp sức để đảm bảo các tuyến đường sạch, đẹp đón chào ngày lễ 30-4 và 1-5 sắp tới.

Bà Lê Thị Thu Vân kêu gọi các câu lạc bộ cùng góp sức để đảm bảo các tuyến đường sạch, đẹp đón chào ngày lễ 30-4 và 1-5 sắp tới

Bà Lê Thị Thu Vân kêu gọi các câu lạc bộ cùng góp sức để đảm bảo các tuyến đường sạch, đẹp đón chào ngày lễ 30-4 và 1-5 sắp tới

Tại buổi họp, Thượng tọa Thích Duy Trấn, Phó Thường trực Ban Trị sự GHPGVN quận 11, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Môi trường xanh quận 11 (thuộc chùa Liên Hoa, quận 11) cũng chia sẻ kinh nghiệm mang lại hiệu quả cao trong các hoạt động bảo vệ môi trường. Thượng tọa hy vọng các câu lạc bộ trên địa bàn sẽ học hỏi, phát huy và nhân rộng mô hình này lan tỏa ra toàn thành phố.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Được biết, sắp tới, quận 11 sẽ tiếp tục phối hợp với thành phố thực hiện xây dựng 1.000 Khu dân cư sạch - đẹp trên địa bàn TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Nhuận Thường/BGN

Dứt cương yên

GNO - Tâm thức con người luôn xao động không lúc nào dừng nghỉ, chưa xong việc này lại nghĩ đến việc khác, tựa dường khỉ vượn chuyền cành, vừa buông nhánh nọ lại vịn sang cành kia.
Những trái xoài mùa sau

Những trái xoài mùa sau

GNO - Cái hàng rào gỗ ngăn cách giữa nhà ông Tình và nhà ông Lam đã mục nát từ lâu. Nó vốn là một dãy cọc tre xiêu vẹo, sau được thay bằng những tấm ván gỗ tạp, nâu xỉn vì nắng mưa.

Thông tin hàng ngày