Quảng Nam: Ban Trị sự Phật giáo huyện Tiên Phước họp triển khai công tác Phật sự

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 12-3, tại chùa Tiên Kỳ, Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện Tiên Phước đã tổ chức cuộc họp mở rộng nhằm triển khai công tác Phật sự 6 tháng đầu năm 2022.

Cuộc họp do Đại đức Thích Nhật Thanh, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Tiên Phước chủ trì cùng sự tham dự của các thành viên Ban Trị sự; chư Tăng Ni trụ trì; Ban Hộ tự, Ban Hộ trì Tam bảo các chùa trong địa bàn huyện tham dự.

Quang cảnh phiên họp

Quang cảnh phiên họp

Tại cuộc họp, Đại đức Thích Pháp Không đã báo cáo công tác Phật sự của Ban Trị sự Phật giáo huyện Tiên Phước thời gian qua. Theo đó, trong những tháng cuối năm 2021 và đầu năm 2022, Ban Trị sự đã tổ chức thành công lễ Phật thành đạo và tổ chức đoàn thăm, chúc Tết các cơ quan chính quyền, các chùa trong toàn huyện...

Một số công tác Phật sự trọng điểm 6 tháng đầu năm như: tiến hành lập thủ tục xin thành các điểm nhóm sinh hoạt tập trung Tiên Hà, Tiên Lộc, Tiên Lãnh, Tiên Ngọc… trên địa bàn huyện; phương hướng chuẩn bị tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566,… cũng đã được chư tôn đức thảo luận và thống nhất trong phiên họp lần này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày