Quảng Trị: Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh nhiệm kỳ 2022-2027 họp buổi đầu tiên

Ban Hoằng pháp Phật giáo tỉnh Quảng Trị có buổi họp đầu tiên sau đại hội
Ban Hoằng pháp Phật giáo tỉnh Quảng Trị có buổi họp đầu tiên sau đại hội
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Theo đó, ngày 19-10, Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Quảng Trị nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức buổi họp đầu tiên tại Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh (thị trấn Ái Tử, huyện Triệu Phong).
Quảng Trị: Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh nhiệm kỳ 2022-2027 họp buổi đầu tiên ảnh 1

Thượng tọa Thích Huệ Nhẫn chủ trì buổi họp

Thượng tọa Thích Huệ Nhẫn, Phó Trưởng ban Trị sự, Trưởng ban Hoằng pháp Phật giáo tỉnh cùng chư Tôn đức Tăng Ni thành viên Ban Hoằng pháp đã thảo luận và xem xét lại các hoạt động của Ban trong nhiệm kỳ qua. Qua đó, Ban Hoằng pháp đề ra phương hướng hoạt động hiệu quả, đạt nhiều thành tựu tốt hơn của nhiệm kỳ này, trước mắt là hoạt động cuối năm 2022, đầu năm 2023.

Chư tôn đức tham dự phiên họp đã có nhiều ý kiến phát biểu rất thiết thực cho Ban, nhằm hướng tới vai trò, trách nhiệm quan trọng của ngành Hoằng pháp trong tổng thể chung của ngôi nhà Giáo hội.

Quảng Trị: Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh nhiệm kỳ 2022-2027 họp buổi đầu tiên ảnh 2

Ban Hoằng pháp tỉnh Quảng Trị thảo luận các hoạt động Phật sự cuối năm 2022

Thượng tọa Thích Huệ Nhẫn ghi nhận những ý kiến đóng góp của chư tôn đức tại phiên họp, giao cho Ban Thư ký hoàn thiện các văn bản để sớm đăng ký và đưa vào hoạt động. Thượng tọa mong các thành viên trong Ban Hoằng pháp tỉnh nỗ lực hoàn thành tốt trách nhiệm được giao phó.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1183 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tức giận hại thân

GNO - Đức Phật chỉ dạy tức giận (sân) là một trong tam độc của tâm, cùng với tham lam và si mê. Trong y học, tức giận sẽ gây ra hành vi nguy cơ cho sức khỏe. Chúng tôi xin làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Thông tin hàng ngày