Rộn ràng đến Hội sách TP.HCM

GNO - Ngay từ sáng sớm nay, 21-3, đã có rất nhiều bạn đọc, người yêu sách đến với Hội sách TP.HCM lần IX tại Công viên Lê Văn Tám (Q.1).

Nhiều gian hành sách giảm giá 20 đến 30% thú hút đông bạn đọc như  Phương Nam, Fahasa, Nhã Nam, Tiki, Nhà sách Cá Chép, Alpha books, ThaiHa books…

1hs.jpg


Sáng nay, 21-3, có nhiều bạn đọc trẻ đến với Hội sách TP.HCM lần IX

Theo thông tin từ Ban Tổ chức, sẽ có 710 gian hàng của 172 đơn vị với khoảng  30.000 tên sách được bày bán tại hội sách lần này.

Các đơn vị tham gia được chia thành từng khu vực: khu nhà xuất bản trong nước, khu vực nhà xuất bản nước ngoài, khu vực gian hàng Fahasa , khu vực gian hàng văn hóa phẩm - văn phòng phẩm, khu vực các công ty truyền thông - văn hóa - sách, khu vực gian hàng các trường học và các đơn vị khác, khu vực các công ty thương mại điện tử.

Trong các ngày diễn ra hội sách sẽ có nhiều hoạt động tại các gian hàng do các đơn vị tự thiết kế tổ chức. Bên cạnh đó có các hoạt động quy mô, diễn ra tại hai Nhà chuyên đề 1 và 2.

Trong ngày 21-3, từ 14g đến 15g30 có giao lưu các nhà văn với chủ đề “Văn học không còn trẻ” do Nhà xuất bản Phụ Nữ tổ chức tại nhà Chuyên đề 1; từ 18g30 đến 20g30, có giao lưu ký tặng sách “12 cách yêu” của tác giả Hamlet Trương do Công ty Fahasa tổ chức tại nhà Chuyên đề 2; 19g sẽ diễn ra lễ khai mạc Hội sách TP.HCM lần IX tại sân khấu chính…

Hội sách mở cửa từ 8g đến 22g mỗi ngày, bắt đầu từ ngày 21-3 đến 27-3 tại công viên Lê Văn Tám (Q.1).

2hs.jpg
Lùng sách giảm giá tại hội sách

5hs.jpg
Hội sách TP.HCM lần IX năm nay được nới rộng quy định bán giảm giá,
cho phép các gian hàng trong 4 ngày đầu bán giảm giá đến 20%

Như Danh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày