Sách của một nhà sư được đề cử Giải thưởng sách Anh

GNO - "Những điều bạn chỉ có thể nhìn thấy khi bạn chậm lại" của nhà sư Hàn Quốc Haemin đã được chọn vào danh sách đề cử Giải thưởng Sách Anh, nhà xuất bản Hàn Quốc cho hay.

Sunimbook.jpg

Bìa cuốn sách được đề cử giải thưởng

Suoh Seojae cho biết cuốn sách này đã được đề cử cho giải thưởng hàng năm lĩnh vực đời sống không giả tưởng của The Bookseller, một tạp chí Anh chuyên về ngành công nghiệp xuất bản. Giải thưởng bắt đầu vào năm 1990 nhằm phát hiện những nhà văn xuất sắc nhất và các tác phẩm của họ trong 7 lĩnh vực.

Cuốn tiểu luận, xuất bản năm 2012, đã trở thành một thành công ngay lập tức, nằm trên danh sách bán chạy nhất trong 39 tuần tại Hàn Quốc, và đã duy trì được sự nổi tiếng không đổi trong nhiều năm kể từ đó.

Tháng 2 năm ngoái, phiên bản tiếng Anh đã được Penguin Life xuất bản và sớm đứng đầu danh sách bán chạy nhất trên bảng xếp hạng chung của Amazon.

Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại khách sạn The Grosvenor House ở Luân Đôn vào ngày 13-5 tới.

Văn Công Hưng (theo Yonhap)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khai mạc lễ hội chùa Hương năm 2023

Khai hội chùa Hương

GNO - Sáng 27-1 (tức mùng 6 tháng Giêng Quý Mão), hồi trống do Thượng tọa Thích Minh Hiền, trụ trì quần thể chùa Hương gióng lên đã đánh thức cỏ cây, mây núi chốn Hương Sơn để Phật tử, du khách về chiêm bái, đảnh lễ Bồ-tát Quán Thế Âm sau 3 năm "ngủ vùi" do đại dịch.

Thông tin hàng ngày