Tặng 146 sổ tiết kiệm cho người già neo đơn

GNO - Ngày 26-6 vừa qua, đạo tràng Phước Thành (TP.Hồ Chí Minh) do Phật tử Trần Lê Ngân (pháp danh Chiếu Quang) và một số nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã có chuyến thăm hỏi và tặng sổ tiết kiệm, quà cho 146 cụ già, neo đơn ở mái ấm Thiên Ân - phường Tam Phú, quận Thủ Đức (TP.Hồ Chí Minh).

IMG_0352.JPG


Phật tử Trần Lê Ngân tặng sổ tiết kiệm cho các cụ già neo đơn ở mái ấm Thiên Ân

Theo đó, đoàn đã đến mái ấm Thiên Ân ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các cụ, đồng thời động viên các cụ già neo đơn luôn sống vui, sống khỏe.

Tại đây, đoàn đã tặng 146 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 2 triệu đồng và các phần quà như bánh, sữa, dầu gió và một số nhu yếu phẩm khác.

Tổng giá trị đợt thăm hỏi, tặng quà là 300 triệu đồng, do đạo tràng Phước Thành vận động.

Nguyên Chân

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày