Tặng quà Tết tại Đông Anh, Lục Nam, Bỉm Sơn

GNO - Ngay sau khi đi trở về từ Tây Bắc, trong ngày 25 và 26-1, Ban TTXH Phật giáo TP.HCM, tiếp tục chương trình Tết yêu thương 2019 tại các huyện của Hà Nội, Bắc Giang và Thanh Hóa.

Tại các địa phương này, đoàn đã trao quà cho các gia đình chính sách, người khuyết tật, người cao tuổi và một số gia đình khó khăn.

trao qua tai bac giang.jpg


Trao quà tại Bắc Giang

Theo đó, tại H.Đông Anh (Hà Nội) đoàn trao 350 phần quà, H.Lục Nam (Bắc Giang) trao 500 phần quà tại hai xã Nghĩa Phương và Tiên Hưng. Sau đó, đoàn về chùa Khánh Quang, trao 300 phần quà và tiếp tục trao 200 phần quà tại xã Hà Vinh và Hà Giang (H.Hà Trung, Thanh Hóa).

Mỗi phần quà gồm 500 ngàn đồng tiền mặt, 10 kg gạo, 1 chai nước mắm, 1 kg đường, 1 kg bột ngọt và 1 thùng mì. 

Dịp này, chính quyền đã gửi tặng bằng khen tới TT.Thích Thanh Phong và TT.Thích Tâm Chính.

trao qua tai thanh hoa.jpg


Tết yêu thương đến với người dân Thanh Hóa

trao bang khen tai thanh hoa.jpg
Chính quyền xã Hà Vinh - Bỉm Sơn (Thanh Hóa) tặng bằng khen chư tôn đức

Các phần quà trên do những mạnh thường quân nhóm từ thiện của bà Mai Thị Hạnh, phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc Dân, Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam và một số doanh nhân khác phát tâm.

Ngọc Diệp

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

GNO - Ngày 29-11, sau phiên họp thứ nhất của Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự GHPGVN nhiệm kỳ IX (2022-2027), Trưởng lão Hoà thượng Thích Trí Quảng đã được chư tôn đức đồng thành suy tôn vào ngôi vị Pháp chủ Hội đồng Chứng minh. 

Thông tin hàng ngày