Tàu hủ ky ngào chao

Tàu hủ ky ngào chao

Khẩu phần 2 người.
Mức độ Dễ
Thời gian chuẩn bị 10 phút
Thời gian chế biến 5 phút

Năng lượng cho mỗi khẩu phần285.8kcal
Protein 16.5g. Glucid 107.2g. Lipid 8.1g. Vitamin 7g.

Nguyên liêu:
50g tàu hủ ky lá
1/2 chén chao (có nước)
2 thìa súp đường
Dầu thực vật để chiên

Thực hiện:
- Tàu hủ ky cắt miếng vừa ăn
- Bắc chảo dầu nóng, thả tàu hủ ky vào chiên cho vàng và phồng đều, vớt ra để ráo dầu
- Quậy đều chao với đường trong chén. Bắc bếp, cho một ít dầu vào, cho chao vào khuấy đều tay, để lửa nhỏ
- Khi chao sệt lại, cho tàu hủ ky vào đã chiên vào trộn đều
- Cho tàu hủ ky ra đĩa, ăn nóng rất ngon.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày