Thảo luận công tác trật tự cho Đại lễ Phật đản

GNO - Chiều nay 30-4, tại tổ đình Vĩnh Nghiêm, Tiểu ban Trật tự Đại lễ Phật đản Phật giáo TP.HCM đã nhóm họp để thảo luận các công tác cần thực hiện.

Phiên họp đặt dưới sự chủ tọa của HT.Thích Thiện Tánh, Phó ban Thường trực BTS Thành hội kiêm Phó ban Thường trực BTC Đại lễ. Chư tôn đức thành viên Tiểu ban và đại diện Phật giáo 24 quận, huyện cũng tham dự họp.

IMG_5128.JPG

Toàn cảnh phiên họp - Ảnh: Gia Trúc

Tại phiên họp, chư tôn đức đã thảo luận và phân công các thành viên chốt trực tại các địa điểm trọng yếu để hỗ trợ tốt nhất cho công tác diễu hành xe hoa Phật đản 2012 tại TP.HCM diễn ra thông suốt, an toàn, trang nghiêm, thành công và đáp lại sự kỳ vọng của Tăng Ni, Phật tử toàn thành phố.

Dịp này, chư tôn đức Ban Đại diện Phật giáo các quận, huyện cũng đề xuất nhiều ý kiến thiết thực để việc diễu hành xe hoa Phật đản cũng như tổ chức Đại lễ an toàn, tiết kiệm và hân hoan.

Ngoài ra, Tiểu ban Trật tự đã chốt lại số lượng xe hoa Phật đản diễu hành cấp thành vào tối 4-5. Theo đó, có 35 chiếc xe hoa được Ban Đại diện Phật giáo các quận, huyện đăng ký diễu hành năm nay.

IMG_5131.JPG

Chư tôn đức tham quan khu vực sẽ tập kết xe hoa trước khi diễu hành - Ảnh: Gia Trúc

IMG_5132.JPG

Sau phiên họp, chư tôn đức đã tham quan, thị sát khu vực sẽ tập trung xe hoa diễu hành và thể hiện sự hài lòng với những gì hiện có.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày