Thêm 8.758 ca Covid-19

Tiến hành tháo chốt chặn trên một số tuyến đường ở TP.HCM
Tiến hành tháo chốt chặn trên một số tuyến đường ở TP.HCM
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 29-9, Bộ Y tế công bố 8.758 ca nhiễm gồm 14 ca nhập cảnh và 8.744 ca ở 33 tỉnh thành, tăng 4.161 ca so với hôm qua; Có 23.568 người khỏi bệnh; 162 ca tử vong.

Trong số ca nhiễm mới, có 3.760 ca được phát hiện ở khu cách ly hoặc khu đã được phong tỏa (giảm 106 ca), 4.984 ca cộng đồng (tăng 4.267 ca).

Các địa phương có ca nhiễm cao là TP.HCM 4.699, Bình Dương 2.389, Đồng Nai 899...

Tính từ ngày 27-4 đến nay, số ca nhiễm mới ghi nhận trong nước là 774.854. Có 23.568 người khỏi bệnh trong ngày 29-9, nâng tổng số ca được điều trị khỏi lên 583.509. Số bệnh nhân nặng đang điều trị là 6.988 ca.

Trong ngày ghi nhận 162 ca tử vong tại: TP.HCM 113 ca, Bình Dương 33, Đồng Nai và An Giang 3; Kiên Giang, Long An và Đồng Tháp đều 2; Cần Thơ, Cà Mau, Bà Rịa - Vũng Tàu và Tiền Giang mỗi nơi 1 ca.

Tổng số ca tử vong do Covid-19 tại Việt Nam tính đến nay là 19.098, tỷ lệ 2,5% so với tổng số ca nhiễm. Trong đó, TP.HCM có 14.745 ca tử vong.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật giáo mang đến những hiểu biết quý giá về phòng ngừa và giải quyết xung đột bằng cách nhấn mạnh đến sự bình an nội tâm, chánh niệm và loại bỏ những trạng thái tâm bất thiện

Thực hành chánh niệm trong giải quyết xung đột

NSGN - Giải quyết xung đột đã trở thành một chủ đề nổi bật trong thời hiện đại, bởi xung đột có thể phát sinh ở nhiều cấp độ khác nhau, từ cá nhân đến quốc gia, liên quan đến các vấn đề tôn giáo, chủng tộc.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1326 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Khói bếp chiều quê

GNO - Công việc kinh doanh đang suôn sẻ thì gặp sự cố vì những thay đổi trong cơ chế, vận hành. Càng gỡ càng rối và xuống dốc. Hậu thấy mình như lơ lửng giữa vách núi, không biết bấu víu vào đâu. 
Kiệt quệ do bị tai nạn giao thông

Kiệt quệ do bị tai nạn giao thông

GNO - (MRLT 1336 - 2026) Ông Bùi Văn Thảo, cư ngụ tại số 46, Lê Hữu Nghĩa, phường Long An, tỉnh Tây Ninh đang gặp rất nhiều khó khăn vì bệnh tật.
"Thực tế, không hề có cái gì gọi là thế giới, mà chỉ có thể nói có thế giới là duyên từ các căn khởi lên"

Như nhiên vốn không tịch

NSGN - Có rất nhiều chữ rất khó để hiểu cho tận tường trên đời này. Và khi gặp chữ khó hiểu, tất nhiên là chuyện dịch từ Anh sang Việt, hay từ Việt sang Anh sẽ rất khó chính xác. Bởi vì, khi những chữ có nhiều nghĩa được chọn dịch theo một nghĩa, hẳn là các nghĩa khác sẽ bị thiếu sót.

Thông tin hàng ngày