Tiền Giang: Ban Tôn giáo chúc Tết Phật giáo tỉnh

GNO - Ngày 31-1 qua, đoàn Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ do bà Bùi Thị Mai dẫn đầu đã đến thăm và chúc BTS GHPGVN tỉnh và Phân ban Ni giới thuộc BTS GHPGVN tỉnh.

Tiếp đoàn, tại BTS GHPGVN tỉnh có HT.Thích Huệ Minh, Trưởng BTS và tại Phân ban Ni giới có NT.Thích nữ Tịnh Nghiêm.

a Tiengiang 2.jpg


Đoàn thăm, chúc Tết BTS Phật giáo tỉnh

Tại các điểm đến, bà Bùi Thị Mai thay mặt đoàn tặng quà và gởi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an lành tới các vị giáo phẩm lãnh đạo BTS GHPGVN tỉnh, Phân ban Ni giới và Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh.

Đồng thời bà cũng ghi nhận sự quản lý, điều hành chặt chẽ của BTS và các ban chuyên ngành của GHPGVN tỉnh, sự đóng góp có hiệu quả của Tăng Ni, Phật tử  cho các hoạt động xã hội, đền ơn đáp nghĩa,… tại địa phương trong thời gian qua.

a Tiengiang 1.jpg


NT.Tịnh Nghiêm tiếp đoàn

Đáp từ, HT.Thích Huệ Minh và NT.Thích nữ Tịnh Nghiêm phát  biểu cám ơn đoàn đã dành thời gian đến thăm hỏi và chúc toàn thể lãnh đạo, công chức Ban Tôn giáo tỉnh đón Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018 an khang thịnh vượng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chuyện bên hoa cỏ lau

GNO - Sáng nay, Ni sư Tiến Liên ghé thăm. Quen nhau trong lớp Zoom Phật pháp, cùng đồng cảm tâm tình làm thầy Ni có nhiều đệ tử trẻ, xây dựng một thế hệ tương lai truyền thừa.
Phật tử đi chùa đầu xuân và nhận lì xì từ quý thầy - Ảnh: Tu viện Khánh An

Tết Quý Mão người lao động được nghỉ 7 ngày

GNO - Thông báo chính thức của Văn phòng Chính phủ vừa được phát đi hôm nay, 1-12 cho biết, Tết Quý Mão (2023), người lao động được nghỉ từ 29 tháng Chạp - Nhâm Dần đến mùng 5 tháng Giêng - Quý Mão (tức 20 đến 26-1-2023).

Thông tin hàng ngày