Tiền Giang: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Tiền Giang thăm, chúc Tết đến Tăng Ni Phật giáo thị xã Gò Công

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 10-1, đoàn Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Tiền Giang do Thượng tọa Thích Quảng Lộc, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết Quý Mão - 2023 đến Ban Trị sự GHPGVN thị xã Gò Công.

Thay mặt đoàn, Hòa thượng Thích Giác Nhân, Phó Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang đã có lời động viên, thăm hỏi và chúc mừng năm mới đến tập thể Ban Trị sự Phật giáo thị xã Gò Công.

Tiền Giang: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Tiền Giang thăm, chúc Tết đến Tăng Ni Phật giáo thị xã Gò Công ảnh 1

Đoàn Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang tặng quà chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo thị xã Gò Công

Dịp này, Thượng tọa Thích Quảng Lộc cũng bày tỏ mong muốn Tăng Ni Phật giáo thị xã Gò Công phải luôn nghiêm túc thực hiện theo đúng Hiến chương của Giáo hội trong mọi hoạt động Phật sự.

* Cùng ngày, Thượng tọa Thích Giác Nguyên, Phó ban Trị sự GHPGVN thị xã Gò Công đã dẫn đoàn đến thăm, chúc mừng năm mới nhiều sức khỏe, an lạc đến lãnh đạo thị xã Gò Công.

Tiền Giang: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Tiền Giang thăm, chúc Tết đến Tăng Ni Phật giáo thị xã Gò Công ảnh 2

Thượng tọa Thích Giác Nguyên chúc Tết đến lãnh đạo thị xã Gò Công

Bà Nguyễn Thị Đẩu, Phó Bí thư Thường trực thị xã Gò Công đã có lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Trị sự Phật giáo thị xã và mong rằng trong năm mới, chư Tăng Ni cũng tiếp tục đồng hành cùng chính quyền để thực hiện các kế hoạch, nhiệm vụ, mục tiêu phấn đấu đến 2025 thị xã Gò Công trở thành TP.Gò Công.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1183 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tức giận hại thân

GNO - Đức Phật chỉ dạy tức giận (sân) là một trong tam độc của tâm, cùng với tham lam và si mê. Trong y học, tức giận sẽ gây ra hành vi nguy cơ cho sức khỏe. Chúng tôi xin làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Thông tin hàng ngày