Tiền Giang: Chùa Phước Hội tặng quà đến các hộ khó khăn

Trao quà đến các hoàn cảnh khó khăn
Trao quà đến các hoàn cảnh khó khăn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân mùa Phật đản, chùa Phước Hội (ấp Mỹ Trung, xã Mỹ Hội, H.Cái Bè, tỉnh Tiền Giang), Phân ban Từ thiện xã hội Giáo dục T.Ư kết hợp với chùa Phước Hội trao tặng 120 phần quà cho các hộ khó khăn tại địa phương. Mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng.

Bên cạnh đó, đoàn cũng trao 130 phần quà cho các em học sinh, mỗi phần trị giá 200 nghìn đồng. Tổng trị giá của đợt tặng quà này là 86 triệu đồng.

Diễu hành thuyền hoa

Diễu hành thuyền hoa

Được biết, trước đó, Đại đức Thích Đức Lộc, Phó trưởng Phân ban Từ thiện xã hội Giáo dục T.Ư đã hướng đạo tràng Phật tử chùa Phước Hội diễu hành thuyền hoa trên sông với sự tham gia của các em tình nguyện viên Câu lạc bộ Bước chân an lạc kính mừng Khánh đản Đức Thế Tôn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số 1332: Pháp bị được chế tác bằng gỗ độc bản tại chùa Giác Viên

Báo Giác Ngộ số 1332: Pháp bị được chế tác bằng gỗ độc bản tại chùa Giác Viên

GNO - Chùa Giác Viên (P.Bình Thới, TP.HCM) sau đại trùng tu trên cơ sở giữ nguyên vẹn nguyên bản, hiện đã mang một diện mạo mới. Đồng thời những di vật hiện còn mang theo những giá trị đặc sắc. Trong số đó, tấm pháp bị bằng gỗ tại trai đường là một hiện vật đặc biệt, gần như là độc bản của Phật giáo Nam Bộ xưa.
[Podcast] Hòa thượng Thích Hoằng Tri: Nhờ Báo Giác Ngộ mà cha tôi - một cán bộ phát nguyện quy y Tam bảo

[Podcast] Hòa thượng Thích Hoằng Tri: Nhờ Báo Giác Ngộ mà cha tôi - một cán bộ phát nguyện quy y Tam bảo

GNO - Hòa thượng Thích Hoằng Tri, trụ trì chùa Vạn Đức (P.Tam Bình, TP.HCM) là độc giả trung thành của Báo Giác Ngộ suốt nửa thế kỷ qua. Chia sẻ với chương trình Podcast, Hòa thượng nhận định: "Tuy thuộc Thành hội Phật giáo TP.HCM nhưng Báo Giác Ngộ cũng là tiếng nói đại diện của Phật giáo cả nước".

Thông tin hàng ngày