Tiền Giang: Chùa Phước Hội tặng quà đến các hộ khó khăn

Trao quà đến các hoàn cảnh khó khăn
Trao quà đến các hoàn cảnh khó khăn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân mùa Phật đản, chùa Phước Hội (ấp Mỹ Trung, xã Mỹ Hội, H.Cái Bè, tỉnh Tiền Giang), Phân ban Từ thiện xã hội Giáo dục T.Ư kết hợp với chùa Phước Hội trao tặng 120 phần quà cho các hộ khó khăn tại địa phương. Mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng.

Bên cạnh đó, đoàn cũng trao 130 phần quà cho các em học sinh, mỗi phần trị giá 200 nghìn đồng. Tổng trị giá của đợt tặng quà này là 86 triệu đồng.

Diễu hành thuyền hoa ảnh 1

Diễu hành thuyền hoa

Được biết, trước đó, Đại đức Thích Đức Lộc, Phó trưởng Phân ban Từ thiện xã hội Giáo dục T.Ư đã hướng đạo tràng Phật tử chùa Phước Hội diễu hành thuyền hoa trên sông với sự tham gia của các em tình nguyện viên Câu lạc bộ Bước chân an lạc kính mừng Khánh đản Đức Thế Tôn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thấy rõ nhân - duyên - quả để an nhiên

GNO - Tôi có người chị là Phật tử năm nay cũng khá nhiều tuổi, lập gia đình đã lâu nhưng vẫn chưa sinh con. Tôi hỏi thì chị nói lấp lửng rằng: “Chưa muốn, hoặc cứ từ từ, đợi kiếp sau cũng được, hay con cái cũng là nợ duyên, chắc tại không mắc nợ đường con cái nên không thấy ham thích con cho lắm”...
Đêm trăng thu

Đêm trăng thu

GNO - Chùa nghèo, mái lợp tôn, hệ thống tượng thờ cũng ít và khá đơn giản, nhưng vẫn mang lại một cảm giác ấm cúng khi ghé thăm. Tài sản lớn nhất của chùa có lẽ là cây bồ-đề cổ thụ, dễ chừng 5 - 6 người ôm không hết.

Thông tin hàng ngày