Tiền Giang: Tỉnh ủy và các cơ quan chúc Tết BTS PG tỉnh

GNO - Ngày 19-1 qua, tại Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang - chùa Vĩnh Tràng, xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang - Thường trực BTS GHPGVN tỉnh tiếp đón phái đoàn Tỉnh ủy, UBND, UBMTTQVN tỉnh Tiền Giang do ông Võ Văn Bình - Phó Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Tiền Giang làm trưởng đoàn đến chúc mừng xuân Đinh Dậu 2017. Đón tiếp phái đoàn có HT.Thích Huệ Minh, Ủy viên HĐTS, Trưởng BTS PG tỉnh Tiền Giang cùng chư tôn đức trong Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang.
tiengiang 1.jpg
Quang cảnh buổi thăm của chính quyền tỉnh Tiền Giang tới BTS PG tỉnh

Thay mặt cho phái đoàn, ông Võ Văn Bình gửi lời thăm hỏi và chúc sức khỏe đến chư tôn đức trong Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, chư Tăng Ni trụ trì các tự viện và toàn thể Phật tử trong địa bàn tỉnh Tiền Giang. Ông Bình cũng bày tỏ niềm hoan hỷ trước những thành tựu trong các công tác Phật sự mà Ban Trị sự, Tăng Ni và Phật tử trong tỉnh đã đạt được trong năm 2016, đặc biệt là công tác từ thiện và phúc lợi xã hội; ông mong muốn năm mới 2017, BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp này. HT.Thích Huệ Minh thay mặt Thường trực BTS đón nhận hoa và quà chúc xuân mà phái đoàn kính tặng; nhân đó bày tỏ cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, UBMTTQVN tỉnh Tiền Giang đã dành những tình cảm ưu ái và tạo điều kiện thuận lợi cho BTS GHPGVN tỉnh hoàn thành tốt các công tác Phật sự trọng đại trong năm qua...Trong bầu không khí ấm áp của những ngày cuối năm, hai bên đã gửi lời thăm hỏi lẫn nhau trong tinh thần đạo vị.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...

Thông tin hàng ngày