Tổ đình Sùng Đức: Bế giảng an cư kiết hạ

GNO - Ngày 25-8, chư Ni tổ đình Sùng Đức (Q.Thủ Đức) đã tổ chức lễ bế giảng Khóa an cư kiết hạ cho 110 hành giả an cư.

IMG_6528.JPG

HT.Thích Đạt Niệm phát biểu tại lễ bế giảng - Ảnh: V.G

Chứng minh và tham dự có chư tôn đức BTS TP.HCM, Ban Đại diện PG: HT.Thích Đạt Niệm; HT.Thích Huệ Cảnh; HT.Thích Nhựt Giác; HT.Thích Tắc Lãnh; TT.Thích Giác Khai; TT.Thích Minh Lý, Ni trưởng TN.Tịnh Nguyện; NT TN.Như Quang; NT TN.Như Mỹ; NS TN.Mỹ Thuận... cùng quý chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử đến từ các quận huyện trong thành phố tham dự.

IMG_6537.JPG

Chư tôn đức Ni - Ảnh: V.G

Về phía chính quyền TP có sự tham dự của ông Trần Trung Tính; ông Nguyễn Ngọc Phong; Lê Hữu Thành; bà Vương Thị Bông cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể của quận Thủ Đức.

Thay mặt BTC, HT.Thích Nhựt Giác đánh giá công tác tu học của chư Ni sau 3 tháng ACKH, toàn bộ hạ trường với hơn 110 vị đã hoàn tất chương trình tu học và gặt hái nhiều kết quả nhờ sự nhiệt tâm của chư tôn đức giảng sư, sự hộ trì của Phật tử cùng với sự nỗ lực của mỗi hành giả an cư cũng trong việc trau dồi giới hạnh.

IMG_6498.JPG

Ông Trần Trung Tính, Phó Chủ tịch UBMTTQ TP tặng hoa chúc mừng - Ảnh: V.G

IMG_6504.JPG

NT.Thích Nữ Tịnh Nguyện, Phó ban Thường trực PBĐTNG tặng hoa chúc mừng - Ảnh: V.G

Ban chức sự hạ trường cũng chăm lo về mặt đời sống như chế độ dinh dưỡng ẩm thực để bảo đảm sức khỏe cho cho đại chúng, cũng như những phương tiện âm thanh ánh sáng luôn phục vụ tốt cho đạo tràng. Các phương diện khác như tu học, y tế, cúng dường trường hạ …đều được Ban Chức sự và đông đảo quý Phật tử đồng tâm góp sức chăm lo cho đại chúng trong suốt 3 tháng an cư.

IMG_6487.JPG

Toàn cảnh lễ bế giảng - Ảnh: Vũ Giang

Ban đạo từ tại buổi lễ, HT.Thích Đạt Niệm chúc mừng toàn thể đại chúng cũng như nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ACKH trên con đường tu học của người xuất gia. Tại buổi lễ, lãnh đạo các cấp chính quyền cũng tặng hoa cho Ban Đại diện và hạ trường.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày