Tòa Tổng Giám mục TP.HCM chúc mừng Phật đản

GNO - Thông tin từ Văn phòng BTS GHPGVN TP.HCM cho hay, chiều 19-5, đoàn Tổng Giám mục Tổng Giáo phận TP do ngài Tổng Giám mục Phaolô Bùi Văn Đọc đã đến thăm và chúc mừng Phật đản chư tôn đức Ban Thường trực BTS GHPGVN TP.HCM tại Việt Nam Quốc Tự, quận 10, TP.HCM

thumb_IMG_5508_1024.jpg

Ngài Tổng Giám mục chúc mừng Phật đản đến HT.Thích Trí Quảng - Ảnh: Minh Thuận

HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ HĐCM, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM; HT.Thích Thiện Tánh, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực BTS PG TP cùng chư tôn giáo phẩm Ban Thường trực BTS PG TP thân mật đón tiếp đoàn tôn giáo bạn.

Tại buổi tiếp, ngài Tổng Giám mục Phaolô Bùi Văn Đọc chúc mừng Phật đản an lành đến HT.Thích Trí Quảng, chư tôn đức Ban Thường trực BTS GHPGVN TP.HCM cùng chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử TP.HCM.

Đáp từ, HT.Thích Trí Quảng cảm ơn sự quan tâm đối với ngài Tổng Giám mục, các vị trong đoàn đã đến thăm và chúc mừng Phật đản. Hòa thượng cho biết, truyền thống quý báu của hai tôn giáo từ trước đến nay, là thường xuyên có sự thăm viếng và có mối quan hệ tốt đẹp. Hòa thượng cũng mong muốn hai tôn giáo giữ gìn truyền thống này để các thế hệ sau hiểu biết lẫn nhau cùng đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

 thumb_IMG_5506_1024.jpg
Ngài Tổng Giám mục kính chúc Phật đản đến chư tôn đức Ban Trị sự
- Ảnh: Minh Thuận

thumb_IMG_5539_1024.jpg
Tặng hoa chúc mừng Phật đản đến chư tôn đức BTS PG TP.HCM - Ảnh: Minh Thuận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày