TP.Cần Thơ: Đại đức Thích Minh Hiếu làm Trưởng ban Trị sự huyện Vĩnh Thạnh

Ghi nhận những đóng góp của các cá nhân thuộc Ban Trị sự huyện nhiệm kỳ 2016-2021
Ghi nhận những đóng góp của các cá nhân thuộc Ban Trị sự huyện nhiệm kỳ 2016-2021
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 7-5, Ban Trị sự GHPGVN huyện Vĩnh Thạnh tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo huyện Vĩnh Thạnh nhiệm kỳ 2021-2026 tại chùa Liễu Thành (xã Thạnh Mỹ, huyện Vĩnh Thạnh, TP.Cần Thơ).
TP.Cần Thơ: Đại đức Thích Minh Hiếu làm Trưởng ban Trị sự huyện Vĩnh Thạnh ảnh 1

Trao bảng ghi nhận công đức đến Ban Trị sự huyện Vĩnh Thạnh nhiệm kỳ 2021-2026

Đại hội với sự quang lâm chứng minh, tham dự của chư tôn giáo phẩm Ban Chứng minh, Ban Trị sự GHPGVN TP.Cần Thơ, Ban Trị sự các quận huyện, Tăng Ni trụ trì các tự viện; Lãnh đạo Huyện ủy; Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQVN huyện Vĩnh Thạnh, thị trấn, xã Thạnh Mỹ và Phật tử các tự viện.

Theo báo cáo, Phật giáo huyện Vĩnh Thạnh có 9 tự viện với 32 Tăng Ni. Nhiệm kỳ qua, Ban Trị sự huyện đã cùng chung tay với tập thể Tăng Ni, Phật tử các tự viện thực hiện thành tựu nhiều công tác Phật sự, trong đó nổi bật là công tác từ thiện xã hội với tổng trị giá gần 8 tỷ đồng.

TP.Cần Thơ: Đại đức Thích Minh Hiếu làm Trưởng ban Trị sự huyện Vĩnh Thạnh ảnh 2

tân Ban Trị sự GHPGVN huyện Vĩnh Thạnh nhiệm kỳ 2021-2016

Đại hội đã suy cử thành phần nhân sự Ban Trị sự GHPGVN huyện Vĩnh Thạnh nhiệm kỳ 2021-2026 với 9 thành viên, do Đại đức Thích Minh Hiếu đảm nhiệm Trưởng ban Trị sự huyện.

Đại hội đã được lắng nghe những lời phát biểu của ông Huỳnh Thái Nguyên, Phó Bí thư Huyện ủy, Quyền Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Vĩnh Thạnh ghi nhận những đóng góp của Ban Trị sự nhiệm kỳ 2016-2021.

TP.Cần Thơ: Đại đức Thích Minh Hiếu làm Trưởng ban Trị sự huyện Vĩnh Thạnh ảnh 3

Quang cảnh đại hội

Ban đạo từ, chỉ đạo tại đại hội, Thượng tọa Thích Bình Tâm, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.Cần Thơ tán thán công đức của Ban Trị sự huyện và Tăng Ni trong 5 năm qua có những đóng góp cho hoạt động Phật sự của Phật giáo tỉnh. Đồng thời, Hòa thượng tin tưởng tân Ban Trị sự Phật giáo huyện Vĩnh Thạnh sẽ đoàn kết, hòa hợp tạo nên những thành tựu mới trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

GNO - Tranh cãi thì tâm bất an, nếu sân giận xuất hiện thì hỷ lạc vắng mặt. “Người thường ưa tranh cãi, không khen việc đình chỉ tranh cãi, thì đó là pháp không thể ái lạc, không thể ái hỷ”.

Thông tin hàng ngày