TP.Cần Thơ: Ban Trị sự Phật giáo quận Cái Răng tổng kết hoạt động Phật sự năm 2022

Phật giáo quận Cái Răng tổng kết công tác Phật sự 2022
Phật giáo quận Cái Răng tổng kết công tác Phật sự 2022
0:00 / 0:00
0:00

GNO - Sáng 13-12, Ban Trị sự GHPGVN quận Cái Răng, TP.Cần Thơ tổ chức hội nghị tổng kết tác Phật sự năm 2022 tại Văn phòng Ban Trị sự quận - chùa Phước Long, phường Lê Bình, quận Cái Răng.

TP.Cần Thơ: Ban Trị sự Phật giáo quận Cái Răng tổng kết hoạt động Phật sự năm 2022 ảnh 1

Tăng Ni, Phật tử và đại diện chính quyền tham dự

Buổi lễ có sự chứng minh và tham dự của chư tôn giáo phẩm Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.Cần Thơ; Lãnh đạo các ban ngành quận, các đơn vị phường và chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử các tự viện trên địa bàn quận.

TP.Cần Thơ: Ban Trị sự Phật giáo quận Cái Răng tổng kết hoạt động Phật sự năm 2022 ảnh 2

Trao quà ủng hộ

Phật giáo quận Cái Răng có 12 cơ sở tự viện với tổng số Tăng Ni của quận là 66 vị. Trong năm 2022 tập thể Tăng Ni, Phật tử các tự viện của quận đã cùng chung tay thực hiện thành tựu các công tác Phật sự được giao phó đồng thời tích cực phối hợp với các các cơ quan, Mặt trận, ban ngành phát động. Đặc biệt là việc thực hiện công tác từ thiện xã hội năm 2022 của Phật giáo quận Cái Răng gần 2 tỷ đồng.

Dịp này, Ban Trị sự quận Cái Răng cũng đã trao tặng 100 phần quà gồm 1 tấn gạo và 100 thùng mì đến Ủy ban MTTQVN quận Cái Răng để hỗ trợ cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày