TP.HCM: Khai mạc Đường báo xuân 2016

GNO - Chiều 25-1, tại khu đường sách Nguyễn Văn Bình, Q.1, TP.HCM đã diễn ra lễ khai mạc Đường báo xuân - Bính Thân 2016.

Có khoảng 75 tờ báo và tạp chí xuân TP.HCM và trung ương cùng tham gia triển lãm. Chương trình do Sở thông tin - Truyền thông phối hợp cùng Hội Nhà báo TP.HCM và Hội Xuất bản Việt Nam tại TP.HCM tổ chức.

6ds.jpg


Khai mạc triển lãm Đường báo xuân Bính Thân 2016 vào chiều 25-1

Ông Võ Văn Long, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM trong phát biểu khai mạc cho biết, đây là món quà xuân của những người làm báo dành tặng cho tất cả các bạn đọc vào dịp Tết đến xuân về. Đây là các ấn phẩm mang tâm huyết  nhất của đội ngũ Ban Biên tập, các cơ quan báo chí gửi đến độc giả thay lời tri ân về sự quan tâm của bạn đọc đối với đứa con tinh thần của mình trong suốt năm qua.

Trong triển lãm, sẽ có cuộc thi bình chọn bìa báo xuân ấn tượng 2016 với tỉ lệ 50% số điểm do bạn đọc bình chọn và 50% do Ban Giám khảo chấm.

Bên cạch đó, họa sĩ của Báo Tuổi Trẻ Cười vẽ chân dung tặng bạn đọc tại Đường báo xuân, còn các “ông Đồ” viết thư pháp tặng cho bạn đọc trong ngày khai trương…  

Triển lãm kéo dài đến ngày 31-1-2016.

1ds.jpg
Các bạn trẻ tại khu triển lãm báo xuân

2ds.jpg
Báo Giác Ngộ Xuân 2016 tại khu triển lãm

ttung-baoxuan-2-1453723173.jpg

4ds.jpg
Khu trưng bày báo điện tử

3ds.jpg
Báo xuân xưa do Thư viện Tổng hợp TP.HCM cung cấp

5ds.jpg
Khu thư pháp

Nhã An

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.
Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ" đến gia đình em Bùi Thị Hoa

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ” cho học sinh nghèo, hiếu học

GNO - Sáng 3-12, Phật giáo huyện Yên Thành phối với Huyện đoàn và Quỹ hỗ trợ "Nhà "Khăn quàng đỏ" (Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà cho gia đình em Bùi Thị Hoa là học sinh sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trú tại xóm 2, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Thông tin hàng ngày