TP.HCM: Tặng quà cho người khiếm thị

(GNO): Ngày 23-10, TT.Thích Chơn Tịnh, Phó Ban TTXH Báo Giác Ngộ cùng TT.Thích Tâm Viên và TT.Thích Huệ Công đã tổ chức hướng dẫn đoàn Phật tử đến huyện Cai Lậy (Tiền Giang) tặng quà cho người khiếm thị.
CUU TRO LU LUT .jpg

Người khiếm thị được nhận quà của Ban TTXH Báo Giác Ngộ- Ảnh: T.Q

Tại chùa Sắc tứ Long An, đoàn đã tặng 120 phần quà cho người khiếm thị hiện đang sinh sống rãi rác trong vùng lũ lụt. Mỗi phần quà gồm thực phẩm và 300.000 đồng.

Dịp này, đoàn đã đến trường Trung học Đoàn Thị Nghiệp tặng 100 phần quà cho các em học sinh nghèo. Mỗi phần quà gồm: 10 quyển tập, 5 cây viết, bánh, kẹo, 1 cái áo và 100.000 đồng.

Được biết, ngày 29 và 30-10, Ban TTXH Báo Giác Ngộ sẽ đến các xã bị ảnh hưởng lũ lụt An Giang tặng 700 phần quà cho đồng bào khó khăn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thủ tướng Campuchia Hun Manet thành kính đảnh lễ nhục thân Đức Tăng vương Tep Vong trước khi cung thỉnh nhập kim quan - Ảnh: Khmer Times

Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN phân ưu về sự viên tịch của Đức Tăng vương Tep Vong

GNO - Thông tin từ Văn phòng I cho Báo Giác Ngộ hay, hôm qua 27-2-2024, Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Phó Pháp chủ Hội đồng Chứng minh, Chủ tịch Hội đồng Trị sự đã ấn ký Thư Phân ưu về sự viên tịch của Đức Tăng vương Phật giáo Vương quốc Campuchia - Đại lão Hòa thượng Tep Vong.

Thông tin hàng ngày