TP.HCM: Tặng quà cho người khiếm thị

(GNO): Ngày 23-10, TT.Thích Chơn Tịnh, Phó Ban TTXH Báo Giác Ngộ cùng TT.Thích Tâm Viên và TT.Thích Huệ Công đã tổ chức hướng dẫn đoàn Phật tử đến huyện Cai Lậy (Tiền Giang) tặng quà cho người khiếm thị.
CUU TRO LU LUT .jpg

Người khiếm thị được nhận quà của Ban TTXH Báo Giác Ngộ- Ảnh: T.Q

Tại chùa Sắc tứ Long An, đoàn đã tặng 120 phần quà cho người khiếm thị hiện đang sinh sống rãi rác trong vùng lũ lụt. Mỗi phần quà gồm thực phẩm và 300.000 đồng.

Dịp này, đoàn đã đến trường Trung học Đoàn Thị Nghiệp tặng 100 phần quà cho các em học sinh nghèo. Mỗi phần quà gồm: 10 quyển tập, 5 cây viết, bánh, kẹo, 1 cái áo và 100.000 đồng.

Được biết, ngày 29 và 30-10, Ban TTXH Báo Giác Ngộ sẽ đến các xã bị ảnh hưởng lũ lụt An Giang tặng 700 phần quà cho đồng bào khó khăn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng - Ảnh: Bảo Toàn

Thiền Tứ niệm xứ và Tứ chánh cần

GNO - Theo luật Phật chế, người xuất gia mỗi năm phải cấm túc an cư ba tháng. Khi Phật tại thế, Ấn Độ chỉ có ba mùa, chư Tăng an cư mùa hạ, tức bốn tháng mùa mưa.
Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.

Thông tin hàng ngày