TP.HCM: Trao học bổng tới Tăng Ni sinh khoa Pali

GNO - Sáng nay, 21-9, tại Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM (750 Nguyễn Kiệm, Q.Phú Nhuận, TP.HCM), Quỹ học bổng Trí Tuệ đã tổ chức lễ trao học bổng cho sinh viên năm thứ 4 khoa Pali.
hocbong4.JPG
Tặng hoa tri ân tới chư tôn đức và các mạnh thường quân

Tham dự buổi lễ trao học bổng có TT.Thích Bửu Chánh, Phó Viện trưởng Học viện, chư tôn đức Tăng Ni điều hành khoa Pali cùng cư sĩ Lâm Hoàng Lộc (Quỹ học bổng Trí Tuệ) và Tăng Ni sinh được nhận học bổng.

Tại buổi lễ, sau phát biểu của TT.Thích Bửu Chánh, cư sĩ Lâm Hoàng Lộc chia sẻ với tăng Ni sinh khoa Pali về ý nghĩa của chương trình trao tặng học bổng do Quỹ học bổng Trí Tuệ thực hiện - với mong muốn hỗ trợ một phần học phí cũng như sinh hoạt cho Tăng Ni sinh đang theo học tại khoa Pali có điều kiện học tập, nghiêm cứu các kinh điển của Phật giáo.

Đại diện Tăng Ni sinh năm thứ 4 khoa Pali cũng đã có phát biểu tri ân tới chư tôn đức đã tạo điều kiện cho sinh viên cũng như cám ơn sự phát tâm cúng dường của các Phật tử, đặc biệt là Quỹ học bổng Trí Tuệ đã đồng hành cùng khoa Pali trong 2 năm qua - hỗ trợ các Tăng Ni sinh an tâm học tập.

hocbong2.JPG


Cư sĩ Lâm Hoàng Lộc trao tặng học bổng tới các Tăng Ni sinh

hocbong5.JPG
Chụp hình lưu niệm sau buổi trao

Đợt này, Quỹ học bổng Trí Tuệ trao 25 suất học bổng, mỗi suất 4 triệu đồng do cư sĩ Lâm Hoàng Lộc đại diện trao tặng cùng các mạnh thường quân hỗ trợ với tổng số tiền 125 triệu đồng.

V.G 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.

Thông tin hàng ngày