TP.HCM: Trao khuôn dấu tròn cho 171 cơ sở tự viện

(GNO-TP.HCM): Sáng nay 4-10, được sự chứng minh của HT.Thích Trí Quảng - Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban Trị sự Thành hội Phật giáo TP.HCM cùng chư tôn đức Thường trực Thành hội, Ban Trị sự Thành hội Phật giáo TP.HCM đã tiến hành trao con dấu tròn cho 171 cơ sở tự viện.
wwwTKD (1).JPG

Toàn cảnh buổi lễ

wwwTKD (2).JPG
HT.Thích Trí Quảng và chư tôn đức Thường trực Thành hội
trao khuôn dấu tròn đến chư tôn đức Tăng Ni trụ trì các tự viện
wwwTKD (3).JPG
wwwTKD (4).JPG

Đây là đợt trao khuôn dấu đợt một đến các cơ sở tự viện trực thuộc Thành hội Phật giáo TP.HCM. Trong đợt này có 171 cơ sở tự viện của 9 quận, huyện gồm: quận 1, 3, 5, 9, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh đủ điều kiện tiếp nhận theo quy định chung của Trung ương Giáo hội và các cơ quan nhà nước liên quan.

Phát biểu trong buổi lễ trao dấu tròn sáng nay, HT.Thích Trí Quảng đã nhắc nhở chư tôn đức Tăng Ni trụ trì - người được Giáo hội giao quyền sử dụng, quản lý khuôn dấu phải có trách nhiệm và thực hiện đúng các thủ tục hành chính liên quan đến khuôn dấu tròn theo quy định chung sau khi được cấp.

wwwTKD (5).JPG

Chụp ảnh lưu niệm

wwwTKD (7).JPG

Được biết, hiện tại toàn thành phố có hơn 1.000 cơ sở tự viện thuộc sự quản lý của Thành hội Phật giáo TP.HCM. Ban Trị sự Thành hội sẽ tiếp tục tổ chức các đợt trao khuôn dấu trong thời gian đến.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày