Trà Vinh: Bí Thư Thành ủy thăm, chúc mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN

Bí thư Thành ủy tặng quà đến Ban Trị sự Phật giáo TP.Trà Vinh chúc mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN
Bí thư Thành ủy tặng quà đến Ban Trị sự Phật giáo TP.Trà Vinh chúc mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 4-11, đoàn lãnh đạo Thành ủy TP.Trà Vinh do ông Nguyễn Thành Tâm, Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự Phật giáo TP.Trà Vinh nhân Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN.

Tại buổi gặp gỡ, Bí thư Thành ủy Trà Vinh trân trọng biểu dương và chúc mừng những kết quả hoạt động phụng đạo, yêu nước của Phật giáo TP.Trà Vinh và toàn thể Tăng Ni, Phật tử thành phố đối với sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc trong suốt 40 năm qua.

Điển hình gần đây nhất là trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, Phật giáo thành phố đã tích cực đồng hành với chính quyền các cấp và có những đóng góp thiết thực trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Trà Vinh: Bí Thư Thành ủy thăm, chúc mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN ảnh 1

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thành Tâm phát biểu

Bí thư Thành ủy Trà Vinh bày tỏ mong muốn chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử tiếp tục đoàn kết, gắn bó trong khối đại đoàn kết dân tộc; kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng đổi mới, giàu mạnh.

Thay mặt Ban Trị sự Phật giáo TP.Trà Vinh, Hòa thượng Thích Huệ Pháp, Phó ban Trị sự cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo thành phố dành cho Phật giáo TP.Trà Vinh và khẳng định, trong thời gian tới, Phật giáo thành phố sẽ tiếp tục đồng hành cùng dân tộc sống "tốt đời, đẹp đạo".

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 tại các chùa, tịnh xá

Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 tại các chùa, tịnh xá

GNO - Hòa chung không khí kính mừng Khánh đản Đức Thế Tôn, các chùa, tịnh xá tại các tỉnh, thành phố đã trang nghiêm tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567. Báo Giác Ngộ gửi đến bạn đọc những hình ảnh được ghi nhận tại các buổi lễ.

Thông tin hàng ngày