Trường Mầm non Tịnh Nghiêm đón học sinh vào năm học mới

Sau thời gian tạm nghỉ để phòng, chống dịch bệnh, nhà trường đã chào đón các cháu đến trường
Sau thời gian tạm nghỉ để phòng, chống dịch bệnh, nhà trường đã chào đón các cháu đến trường
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 1-3, Trường Mầm non bán trú miễn phí Tịnh Nghiêm (ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) đã bắt đầu khai giảng năm học mới (2021-2022), sau một thời gian tạm nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Sau thời gian tạm nghỉ để phòng, chống dịch bệnh, nhà trường đã chính thức chào đón các cháu đến trường, sẵn sàng bước vào học kỳ II năm học 2021-2022.

Trường Mầm non Tịnh Nghiêm đón học sinh vào năm học mới ảnh 1

Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm phát biểu chào đón cô và các cháu nhân dịp đầu năm học mới

Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm, Phó ban kiêm Trưởng Phân ban Ni giới tỉnh Tiền Giang, sáng lập trường có lời phát biểu chào đón cô và các cháu nhân dịp đầu năm học mới.

Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm cho biết do tình hình dịch bệnh vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp nên công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh luôn đặt lên hàng đầu. Hy vọng các cháu luôn được bình an để học tập, góp phần giảm bớt áp lực mưu sinh của các bậc phụ huynh.

Đây là ngôi Trường Mầm non bán trú miễn phí hoàn toàn, được Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm sáng lập, duy trì hơn 10 năm nay, với tâm huyết muốn giúp đỡ, chia sẻ phần nào khó khăn, vất vả đến các gia đình nghèo tại TP.Mỹ Tho. Từ khi thành lập đến nay, Ni trưởng đã từng bước khắc phục và vượt qua khó khăn để hoàn thiện ngôi trường, giúp cho các cháu đến lớp luôn được chăm sóc chu đáo và học tập đầy đủ nhất.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Không gian tĩnh trong đồ án “On the floating leaves” giải vàng của Hội đồng Kiến trúc sư Khu vực Châu Á tổ chức năm 2021 - Ảnh: NVCC

Kiến trúc sư 9X nói về gốc rễ gia đình

GNO - “Gia đình là gốc rễ để mình phát triển sự nghiệp”, đó là lời khẳng định của Lê Anh Tài (sinh năm 1997, Huế), thủ khoa đồ án tốt nghiệp Đại học Kiến trúc TP.HCM năm 2022, giải nhì cuộc thi đồ án tốt nghiệp xuất sắc thế giới năm 2022 (do Tamayouz Award tổ chức).

Thông tin hàng ngày