Trường Mầm non Tịnh Nghiêm đón học sinh vào năm học mới

Sau thời gian tạm nghỉ để phòng, chống dịch bệnh, nhà trường đã chào đón các cháu đến trường
Sau thời gian tạm nghỉ để phòng, chống dịch bệnh, nhà trường đã chào đón các cháu đến trường
GNO - Sáng 1-3, Trường Mầm non bán trú miễn phí Tịnh Nghiêm (ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) đã bắt đầu khai giảng năm học mới (2021-2022), sau một thời gian tạm nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Sau thời gian tạm nghỉ để phòng, chống dịch bệnh, nhà trường đã chính thức chào đón các cháu đến trường, sẵn sàng bước vào học kỳ II năm học 2021-2022.

Trường Mầm non Tịnh Nghiêm đón học sinh vào năm học mới ảnh 1

Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm phát biểu chào đón cô và các cháu nhân dịp đầu năm học mới

Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm, Phó ban kiêm Trưởng Phân ban Ni giới tỉnh Tiền Giang, sáng lập trường có lời phát biểu chào đón cô và các cháu nhân dịp đầu năm học mới.

Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm cho biết do tình hình dịch bệnh vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp nên công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh luôn đặt lên hàng đầu. Hy vọng các cháu luôn được bình an để học tập, góp phần giảm bớt áp lực mưu sinh của các bậc phụ huynh.

Đây là ngôi Trường Mầm non bán trú miễn phí hoàn toàn, được Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm sáng lập, duy trì hơn 10 năm nay, với tâm huyết muốn giúp đỡ, chia sẻ phần nào khó khăn, vất vả đến các gia đình nghèo tại TP.Mỹ Tho. Từ khi thành lập đến nay, Ni trưởng đã từng bước khắc phục và vượt qua khó khăn để hoàn thiện ngôi trường, giúp cho các cháu đến lớp luôn được chăm sóc chu đáo và học tập đầy đủ nhất.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang niêm hương cầu nguyện trước lúc rót đồng tôn tạo Thánh tượng Đức Bổn Sư

Chùa Quy Thiện rót đồng tôn tạo tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni

GNO - Sáng này 26-5, tại cơ sở đúc đồng của nghệ nhân Nguyễn Văn Lộc - TP.Huế, chư tôn đức tăng Ni đã trang nghiêm cử hành lễ chú tạo tôn tượng Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni để tôn thờ tại chánh điện chùa Quy Thiện (thôn Quy Thiện, xã Hải Quy, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị).

Thông tin hàng ngày