TT-Huế: Khai mạc trại A Liên Sơn tại chùa Vĩnh An

GNO - Chiều 7-6-2015 (21-4-Ất Mùi), tại chùa Vĩnh An đã diễn ra buổi lễ khai mạc trại A Liên Sơn huấn luyện Đàn, Đội, Chúng trưởng cho các đơn vị GĐPT trong địa bàn huyện Phú Vang do Ban Điều hành GĐPT huyện Phú Vang tổ chức.

Buổi lễ có sự chứng minh của TT.Thích Trí Đạo, Giáo phẩm chứng minh BTS GHPGVN huyện Phú Vang; ĐĐ.Thích Phước Thông, Trưởng BTS GHPGVN huyện Phú Vang; ĐĐ.Thích Nhật Tuệ, Phó BTS kiêm Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử huyện, cùng chư tôn đức Thường trực BTS huyện Phú Vang.
hue 2.JPG
Khai mạc trại, gần 300 em tham dự

Phân ban GĐPT tỉnh Thừa Thiên-Huế có anh Quảng Tâm - Tôn Thất Kỳ Văn, UV ngành Thiếu Phân ban GĐPT tỉnh; anh Quảng Vi - Đặng Duy Trường, UV nam Oanh vũ Phân ban GĐPT tỉnh; anh Nguyên Bình - Nguyễn Văn Tải, Trưởng ban Điều hành GĐPT huyện Phú Vang; các anh chị trong Ban Điều hành GĐPT huyện Phú Vang. Hội trại được diễn ra trong 3 ngày với số lượng trại sinh tham gia gần 300 em, đây cũng là cơ hội để các em trở thành những người anh, người chị dẫn dắt các em đoàn sinh của gia đình mình tiến bước vững vàng hơn trên con đường học đạo.Cuối buổi lễ, ĐĐ.Thích Phước Thông có những lời chỉ dạy và khuyến tấn các em cố gắng hơn nữa trong suốt thời gian diễn ra hội trại và chúc các em sẽ gặt hái được những thành công tốt đẹp, dõng mãnh tiến bước, phát huy tinh thần Bi - Trí - Dũng của người Phật tử.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chúng ta thường cảm thấy bận rộn hơn nhiều so với yêu cầu thực sự của đời sống

Những kỹ năng sống chậm

GNO - Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta dường như bị quá nhiều công việc đẩy đi suốt cả ngày, vội vàng từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác.

Thông tin hàng ngày