Ủy ban MTTQVN TP.HCM chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 đến Phật giáo quận 8

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 27-4, bà Phan Kiều Thanh Hương, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.HCM cùng đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc mừng đến Ban Trị sự GHPGVN quận 8 nhân mùa Phật đản Phật lịch 2566.

Thay mặt đoàn, bà Phan Kiều Thanh Hương đã có lời chúc mừng đến Tăng Ni và Phật tử quận 8 đón mùa Phật đản an lạc. Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.HCM cũng đã biểu dương những đóng góp tích cực của Phật giáo quận 8 trên các mặt của đời sống xã hội và mong rằng, Phật giáo quận sẽ có những hoạt động mừng Phật đản phù hợp, đảm bảo an toàn dịch bệnh.

Bà Phan Kiều Thanh Hương tặng quà mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 đến Ban Trị sự Phật giáo quận 8 ảnh 1

Bà Phan Kiều Thanh Hương tặng quà mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 đến Ban Trị sự Phật giáo quận 8

Tiếp đoàn, Thượng tọa Thích Huệ Công, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận 8 đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện của lãnh đạo TP.HCM đối với các hoạt động của Phật giáo quận trong năm qua. Thượng tọa cho biết sẽ cùng chư Tăng Ni, Phật tử tiếp tục đóng góp công sức vào sự phát triển của địa phương theo phương châm “tốt đời, đẹp đạo”.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Những yêu thương đong đầy

GNO - Tại chương trình "Đêm hội Trăng rằm" vào tối 23-9 vừa qua, không chỉ các em thiếu nhi nô nức đến Việt Nam Quốc Tự để tham dự mà đặc biệt, với nhiều phụ huynh, đây là lần đầu tiên họ cho con cảm nhận được một đêm trung thu đúng nghĩa, bởi những gánh nặng mưu sinh, cơm áo gạo tiền kéo theo mỗi ngày.
Ảnh minh họa

Hóa giải ác mộng

GNO - Trong quá trình tu tập, tôi có được những chuyển hóa nhất định, an lành hơn. Hiện tôi có chút vướng mắc là thường xuyên gặp ác mộng, mỗi lần như vậy thì thân thể mệt mỏi, tâm tư khá bất an và lo sợ. Xin quý Báo hướng dẫn cách thức tu tập thế nào để chuyển hóa những ác mộng đó?

Thông tin hàng ngày