Vầng trăng cổ nhạc mùa Vu lan

Nhân mùa Vu lan báo hiếu, chương trình Vầng trăng cổ nhạc định kỳ hằng tháng của đài truyền hình TP.HCM (truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9) diễn ra vào tối 27-8 tại sân khấu nhạc nước Đầm Sen sẽ xoay quanh chủ đề Mẹ.
Ns Thanh Ngan.jpg
NSƯT Thanh Ngân sẽ có mặt trong
chương trình "Vầng trăng cổ nhạc" mừng Vu Lan

Trong đêm diễn này, tất cả các tiết mục đều có nội dung tôn vinh người mẹ như: Ca dao đầu đời, Đạo làm con, Mẹ mãi trong đời con, Ngày đá đơm bông, Ca dao tình mẹ, Chim vịt kêu chiều, Hương sen tình mẹ...

Tham gia chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ: Út Bạch Lan, Ngọc Giàu, Ngọc Hương, Thanh Nguyệt, Vũ Linh, Kim Tử Long, Thanh Ngân, Trọng Phúc, Vũ Luân, Trinh Trinh, Quế Trân... và các ca sĩ: Quang Linh, Trung Hậu...

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày