Những món chay tại Hoan Hỷ Chay giúp thanh lọc cơ thể và thân tâm nhẹ nhàng bằng những thực phẩm được chế biến tự nhiên. Nhà hàng bắt đầu phục vụ từ 8h30 đến 21h tại số 290/23 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TP HCM với các món chay được chế biến tại chỗ, từ rau, củ, quả tươi. Với 2 tầng lầu, nhà hàng này có thể phục vụ 100 thực khách cùng một lúc.
Thực đơn chay ở đây gồm hơn 70 món, từ dân dã như: bánh ướt cuộn, cuốn diếp, bánh tráng xúc, hay cầu kỳ hơn như: đậu hủ cốm, cơm xù xì, lẩu khổ qua, cho đến những vị hoàn toàn lạ miệng do nhà hàng sáng tạo như: gỏi, khai vị, cơm, lẩu Hoan Hỷ… Giá trung bình mỗi món từ 35.000 đến 55.000 đồng, vừa vặn với những thực khách chú trọng sự tươi nguyên của món ăn.
Có một sức khỏe tốt và thân tâm ngày một nhẹ nhàng là phần thưởng của việc ăn chay. Ngoài ra, ăn chay còn giúp bảo vệ môi trường, giúp con người và thiên nhiên có sự hòa hợp.
Bà Cung Hồng Kim Thoa - chủ Nhà hàng Hoan Hỷ Chay cho biết: "Điểm nổi bật của nhà hàng là theo trường phái “thiền vị”, các món ăn được chế biến từ hoa quả, rau củ, các loại nấm tươi ngon… khác biệt so với phong cách “thực vị” là chế biến đồ chay giả tôm, thịt, cá".
Nhân dịp khai trương, nhà hàng giảm giá 10% trên mỗi hóa đơn từ nay đến hết 31-12.
Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ: Mr. Dương Thuận Quý - Nhà hàng Hoan Hỷ Chay, 290/23 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TP. HCM.