Ban Hướng dẫn Phật tử TP.HCM vận động Phật tử tích cực tham gia tu học trong mùa hạ

 Hòa thượng Thích Chơn Không, Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN TP.HCM - Ảnh: B.Toàn
Hòa thượng Thích Chơn Không, Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN TP.HCM - Ảnh: B.Toàn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hòa thượng Thích Chơn Không, Ủy viên Thường trực Ban Trị sự kiêm Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN TP.HCM ấn ký Thông báo số 11/TB.BHDT, ngày 31-5-2023 về vận động các cư sĩ, Phật tử, huynh trưởng, đoàn sinh, thanh thiếu niên Phật tử tích cực tu học trong mùa hạ.

Theo đó, Ban Hướng dẫn Phật tử TP.HCM đề nghị đến chư tôn đức lãnh đạo các Phân ban, Tiểu ban, chư tôn đức trụ trì các tự viện, chư tôn đức quản lý các đạo tràng, khóa tu, lớp giáo lý, giảng đường, đơn vị Gia đình Phật tử, Câu lạc bộ Thanh thiếu nhi Phật tử tại TP.HCM thực hiện tốt các nội dung như sau: Tổ chức kích hoạt các chương trình sinh hoạt tu học tại đạo tràng, khóa tu, lớp giáo lý, giảng đường, đơn vị Gia đình Phật tử, Câu lạc bộ Thanh thiếu nhi Phật tử là những hoạt động tôn giáo thuộc Ban Hướng dẫn Phật tử tại địa bàn TP.HCM nhân mùa An cư kiết hạ Phật lịch 2567.

Ban Hướng dẫn Phật tử TP.HCM cũng đề nghị trong thời gian thực hiện các sinh hoạt tu học nêu trên, cần phải tuân thủ Hiến chương Giáo hội và phù hợp với Hiến pháp, pháp luật Nhà nước.

Thông báo của Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN TP.HCM, ngày 31-5-2023 ảnh 1

Thông báo của Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN TP.HCM, ngày 31-5-2023

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thấy rõ nhân - duyên - quả để an nhiên

GNO - Tôi có người chị là Phật tử năm nay cũng khá nhiều tuổi, lập gia đình đã lâu nhưng vẫn chưa sinh con. Tôi hỏi thì chị nói lấp lửng rằng: “Chưa muốn, hoặc cứ từ từ, đợi kiếp sau cũng được, hay con cái cũng là nợ duyên, chắc tại không mắc nợ đường con cái nên không thấy ham thích con cho lắm”...
Đêm trăng thu

Đêm trăng thu

GNO - Chùa nghèo, mái lợp tôn, hệ thống tượng thờ cũng ít và khá đơn giản, nhưng vẫn mang lại một cảm giác ấm cúng khi ghé thăm. Tài sản lớn nhất của chùa có lẽ là cây bồ-đề cổ thụ, dễ chừng 5 - 6 người ôm không hết.

Thông tin hàng ngày