Bạn trẻ xứ Thanh mang yêu thương tới bản làng

GNO - Sáng 24-11, sinh viên Thanh Hóa ở các nơi đã đồng loạt phát động chương trình từ thiện "Đông ấm xứ Thanh 2013" nhằm chung tay, góp sức để sưởi ấm những mảnh đời khó khăn trong mùa đông này.

Thanh Hoa 2.jpg

Tại Hà Nội, các bạn trẻ đạp xe qua các tuyến phố để phát động chương trình

Đây là chương trình tình nguyện - từ thiện thường niên của sinh viên Thanh Hóa với slogan "Đông ấm xứ Thanh - Mang yêu thương về với bản làng". Năm nay, chương trình sẽ hướng đến huyện vùng cao Quan Hóa của tỉnh Thanh Hóa, tập trung thực hiện các hạng mục "Áo ấm vùng cao", "Đồng hành cùng em tới trường", "Tết ấm bản làng" và cấp phát thuốc miễn phí với tổng kinh phí dự kiến là 500 triệu đồng.

Mở đầu chương trình, tại Hà Nội, hoa hậu biển 2010 Nguyễn Thị Loan và á hậu các dân tộc Việt Nam đã cùng các bạn sinh viên đạp xe cổ động qua nhiều tuyến phố lớn (ảnh dưới).

Thanh Hoa 1.jpg

Được biết, trong bốn năm đồng hành cùng Đông ấm xứ Thanh, không những tham gia quảng bá hình ảnh, ngay trong buổi phát động, cô đã trao tận tay cho chương trình 10 triệu đồng kêu gọi được từ một nhà hảo tâm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: CP

Chúc mừng năm mới (DL:2023 - PL:2567) liệu có đúng?

GNO - Tôi thấy một số chùa treo băng-rôn “Chúc Mừng Năm Mới (DL: 2023 - PL: 2567)”. Tôi rất băn khoăn vì dường như trong cụm từ “PL: 2567” có điều gì chưa ổn. Mong được quý Báo chia sẻ về vấn đề này.

Thông tin hàng ngày