Ban TTXH PG TP.HCM tặng 500 phần quà Tết

GNO - Ngày 13,14-1, HT.Thích Như Niệm, Phó ban Trị sự kiêm Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN TP.HCM cùng chính quyền huyện Mỏ Cày Nam, Mỏ Cày Bắc, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre đến thăm hỏi bà con tỉnh Bến Tre đi vùng kinh tế mới tại tỉnh Bình Phước và Đắk Lắk.

 
Anh (1).JPG

HT.Thích Như Niệm trao quà Tết sớm đến các hộ vùng kinh tế mới

Tại huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước và huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk, Hòa thượng cùng đoàn doanh nghiệp phát tặng 500 phần quà Tết cho đến 500 hộ nghèo tại địa phương.

Mỗi phần gồm: 3 thùng mì, 30 kg, lịch xuân, đường, muối, nước tương, dầu ăn, tiền mặt, trị giá 1 triệu/ 1 hộ dân, tổng trị giá 500 triệu đồng.

Anh (2).JPG

Các gia đình nghèo vùng kinh tế mới đến nhận quà Tết

Dịp này, HT.Thích Như Niệm đã có đôi lời động viên và chúc xuân Bính Thân an vui đến bà con vùng kinh tế mới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ăn chay trường dùng trứng, sữa được không?

GNO - Tôi là Phật tử ăn chay trường đã lâu. Vì công việc và sức khỏe nên tôi có dùng các thức uống như sữa, nước yến, mật ong. Có người nói rằng đã ăn chay trường thì không nên dùng các thức uống đó. Vậy tôi nên làm thế nào? Mong được quý Báo hướng dẫn.
Ảnh: DTA

Ngọn đèn soi sáng hành trình trở về

Thềm thời gian dẫu lặng lẽ trôi qua hàng nghìn năm, nhưng có những con đường chưa bao giờ khép lại; đó là con đường trở về với những giá trị nguồn cội trong chính nội tâm mỗi con người.

Thông tin hàng ngày