Ban TTXH T.Ư cúng dường chùa và 32 tịnh thất

GNO - Vừa qua, với sự hướng dẫn của NT.Thích nữ Huệ Từ, Phó ban TTXH T.Ư, trụ tì chùa Giác Tâm, chư Ni các chùa TP.HCM, Phật tử các chùa đã đến thăm, cúng dường trường hạ Ni tại tỉnh Bà Ria - Vũng Tàu.

ANH TT (4).JPG

Chư Ni tác bạch cúng dường trường hạ - Ảnh: G.T

Theo đó, đoàn thăm chư hành giả và cúng dường tịnh tài, tịnh vật tại 3 trường hạ Ni và 32 tịnh thất tại khu vực Đại Tòng Lâm, H.Tân Thành.

Được sự hỗ trợ của chư Ni các chùa, đoàn đã cúng dường đến hành giả an cư một số tịnh tài, phẩm vật với tổng trị giá hơn 160 triệu đồng do Ban TTXH T.Ư, chư Ni các chùa TP.HCM, Phật tử đóng góp ủng hộ.

Đây là công tác hàng năm của Ban TTXH T.Ư nhằm hỗ trợ cho chư hành giả Ni và các tịnh thất tại khu vực Đại Tòng Lâm trong mùa An cư kiết hạ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày