Ban Từ thiện Vạn Hạnh tặng quà cho học sinh

GNO - Nhân dịp đầu năm học mới, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (750 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) đã vận động quyên góp và mua sắm dụng cụ học tập, đồng phục học sinh, đồng phục thể thao và nhiều vật dụng khác để trao tặng cho các em học sinh vùng sâu xa, nhằm góp phần nhỏ cùng các thầy cô động viên các em đến trường.

DSC_7111.JPG

Các em học sinh Trường THCS 19/8 nhận quà của Ban Từ thiện - Ảnh: CTV

Theo đó, vừa qua, đoàn Ban từ thiện thiền viện Vạn Hạnh đã đến trao tặng 310 phần quà cho học sinh là người dân tộc Raglay của Trường tiểu học - Trung học cơ sở Võ Thị Sáu, xã Phước Hòa (H.Bác Ái, Ninh Thuận) và nhiều đồ dùng dạy học hỗ trợ cho thầy cô giáo của trường. Phần quà gồm: có cặp học sinh, tập, đầy đủ dụng cụ học tập, quần áo đồng phục, đồng phục thể thao... và 10.000 đồng tiền mặt.

Quà tặng nhà trường có bảng phụ, giấy pho-to, phấn không bụi, địa cầu, bản đồ.... Tổng trị giá các phần quà gần 100 triệu đồng.

*Đoàn tiếp tục đến trao tặng cho 190 em học sinh trường THCS 19/8 (hầu hết là người dân tộc Kadong), xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My (Quảng Nam). Mỗi em được nhận quà gồm: bộ dụng cụ học tập, đồng phục học sinh, đồng phục thể thao, đặc biệt là áo ấm (đặt may từ Hà Nội)... và 30.000 đồng tiền mặt.

DSC_7131.JPG

Niềm vui của các em học sinh nhân năm học mới - Ảnh: CTV

Quà tặng đến nhà trường có bảng phụ, giấy pho-to... Tổng giá trị các phần quà hơn 85 triệu đồng.

Nguồn quỹ từ thiện do các Phật tử, mạnh thường quân quan tâm đến giáo dục trong và ngoài nước ủng hộ.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày