Ban Từ thiện Vạn Hạnh tặng quà cho học sinh

GNO - Nhân dịp đầu năm học mới, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (750 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) đã vận động quyên góp và mua sắm dụng cụ học tập, đồng phục học sinh, đồng phục thể thao và nhiều vật dụng khác để trao tặng cho các em học sinh vùng sâu xa, nhằm góp phần nhỏ cùng các thầy cô động viên các em đến trường.

DSC_7111.JPG

Các em học sinh Trường THCS 19/8 nhận quà của Ban Từ thiện - Ảnh: CTV

Theo đó, vừa qua, đoàn Ban từ thiện thiền viện Vạn Hạnh đã đến trao tặng 310 phần quà cho học sinh là người dân tộc Raglay của Trường tiểu học - Trung học cơ sở Võ Thị Sáu, xã Phước Hòa (H.Bác Ái, Ninh Thuận) và nhiều đồ dùng dạy học hỗ trợ cho thầy cô giáo của trường. Phần quà gồm: có cặp học sinh, tập, đầy đủ dụng cụ học tập, quần áo đồng phục, đồng phục thể thao... và 10.000 đồng tiền mặt.

Quà tặng nhà trường có bảng phụ, giấy pho-to, phấn không bụi, địa cầu, bản đồ.... Tổng trị giá các phần quà gần 100 triệu đồng.

*Đoàn tiếp tục đến trao tặng cho 190 em học sinh trường THCS 19/8 (hầu hết là người dân tộc Kadong), xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My (Quảng Nam). Mỗi em được nhận quà gồm: bộ dụng cụ học tập, đồng phục học sinh, đồng phục thể thao, đặc biệt là áo ấm (đặt may từ Hà Nội)... và 30.000 đồng tiền mặt.

DSC_7131.JPG

Niềm vui của các em học sinh nhân năm học mới - Ảnh: CTV

Quà tặng đến nhà trường có bảng phụ, giấy pho-to... Tổng giá trị các phần quà hơn 85 triệu đồng.

Nguồn quỹ từ thiện do các Phật tử, mạnh thường quân quan tâm đến giáo dục trong và ngoài nước ủng hộ.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1255 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Thí chủ có năm công đức

GNO - Bố thí, sẻ chia, cúng dường là một hạnh lành trong thế gian. Người có tình thương, tâm tư đại lượng, thường nghĩ đến người mới có thể mở rộng bàn tay, cho đi một phần mình đang có.

Thông tin hàng ngày