Báo Giác Ngộ ra mắt ứng dụng đọc báo trên iOS và Android

Báo Giác Ngộ ra mắt ứng dụng đọc báo trên iOS và Android
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Theo thống kê, hơn 50% bạn đọc tiếp cận Giác Ngộ Online của Báo Giác Ngộ qua thiết bị điện thoại thông minh, do đó, song song với phiên bản dành cho Mobile hiện tại, từ ngày Báo chí 21-6-2023, Báo Giác Ngộ cho ra mắt ứng dụng trên hệ điều hành iOS thông qua App Store và Android thông qua Google Play.
Ứng dụng Báo Giác Ngộ nhằm tạo sự tiện ích cho bạn đọc dễ dàng tiếp cận thông tin
Ứng dụng Báo Giác Ngộ nhằm tạo sự tiện ích cho bạn đọc dễ dàng tiếp cận thông tin

Tính năng nổi bật của ứng dụng Báo Giác Ngộ là hệ thống thông báo, các tin nhắn, biểu tượng ứng dụng được hiển thị trực tiếp trên màn hình điện thoại, giúp truyền tải thông tin nhanh chóng đến độc giả, góp phần tăng cường gắn kết bạn đọc.

Ứng dụng được thiết kế đơn giản, tốc độ truy cập nhanh, mang đến cho người dùng sự tiện lợi và thoải mái. Theo đó, chư Tăng Ni, Phật tử, bạn đọc thuận tiện nắm bắt thông tin nhanh chóng, không phải mất nhiều thời gian và chi phí để tiếp cận với tin tức.

Thông qua ứng dụng, bạn đọc sẽ được cập nhật thông tin chính thống về Phật giáo, Giáo hội Phật giáo Việt Nam, các vấn đề về Phật học, Phật học ứng dụng, thời sự Phật giáo trong và ngoài nước…

Đặc biệt, bạn có thể nghe các bài thuyết pháp mới nhất hàng tuần, của Đức Pháp chủ GHPGVN và các vị giảng sư uy tín khác. Nhiều video tin tức Phật giáo, các buổi truyền hình trực tuyến, các sự kiện quan trọng khác của Phật giáo và Giáo hội Phật giáo Việt Nam cũng sẽ được tìm thấy trên ứng dụng này.

Giao diện trang chủ trên app Báo Giác Ngộ

Giao diện trang chủ trên app Báo Giác Ngộ

Giao diện trang chủ trên ứng dụng gồm những tin tức mới, nổi bật, đáng chú ý được cập nhật liên tục trong ngày. Bạn đọc chỉ cần bấm vào menu bên góc trái màn hình, có thể xem tin tức theo từng chuyên mục.

Ngoài ra, ứng dụng còn giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, lưu trữ và chia sẻ một cách tiện lợi những tin tức, bài viết hay, nhằm giới thiệu cùng bạn bè về lối sống, sự kiện để nhân rộng niềm hoan hỷ hoặc bày tỏ một thái độ của chính mình trên Facebook, Zalo, Viber, Mail và các nền tảng mạng xã hội khác.

Đồng thời, mỗi bài viết đều có biểu tượng “chia sẻ” hiện trên màn ảnh, bạn đọc dễ dàng chia sẻ những quan điểm của mình trước các thông tin Phật sự, các bài viết với tư cách là người tham dự và trách nhiệm để cùng kiến tạo đời sống tôn giáo, xã hội an lành.

Cùng trải nghiệm Báo Giác Ngộ phiên bản App trên điện thoại để hiểu hơn chi tiết và các tính năng mới, độc đáo.

Bạn đọc có thể tải ứng dụng bằng cách quét mã QR code hoặc tải app theo link tại đây dành cho iOSAndroid.

Quét QR code trên điện thoại để tải app Báo Giác Ngộ

Quét QR code trên điện thoại để tải app Báo Giác Ngộ

Cảm nhận, hoặc các ý kiến xây dựng sau khi tải về và sử dụng, chư Tăng Ni, Phật tử và quý bạn đọc hoan hỷ gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: onlinegiacngo@gmail.com, hoặc toasoan@giacngo.vn, để giúp Báo Giác Ngộ cải thiện việc phụng sự bạn đọc các thông tin về Phật giáo ngày càng tốt hơn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày