Báo Giác Ngộ trên Zalo Official

Ngày 1-1-2022 tới, Báo Giác Ngộ sẽ bước vào năm thứ 47 phụng sự bạn đọc
Ngày 1-1-2022 tới, Báo Giác Ngộ sẽ bước vào năm thứ 47 phụng sự bạn đọc
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày ra mắt số đầu tiên, ngày 28-12, Báo Giác Ngộ chính thức triển khai Cổng thông tin Zalo Official Account (Zalo OA) trên ứng dụng Zalo.

Việc làm này nhằm góp phần tạo thêm kênh tiếp cận các thông tin về Phật giáo và Phật học ứng dụng trong không gian mạng, hướng tới bạn đọc trẻ, người yêu mến đạo Phật.

Báo Giác Ngộ trên Zalo Official ảnh 1

Giao diện Báo Giác Ngộ trên ứng dụng Zalo

Trên nền tảng Zalo, Báo Giác Ngộ cập nhập tin tức nổi bật trong ngày qua các danh mục như: Thời sự, Văn hoá, Điểm nhìn, Media… Bạn đọc sẽ dễ dàng tìm thấy mọi thông tin quan trọng và những diễn biến các hoạt động của Giáo hội, sự kiện Phật giáo đang được quan tâm trong 24 giờ qua một cách tiện ích và nhanh chóng.

Bạn đọc quan tâm có thể truy cập bằng đường dẫn http://zalo.me/2912568541799908766, quét mã QR hoặc tìm kiếm theo tên của Official Account “Báo Giác Ngộ” để theo dõi tin tức trên nền tảng Zalo.

Báo Giác Ngộ trên Zalo Official ảnh 2

Báo Giác Ngộ hiện có Tuần báo - phát hành vào thứ Sáu hàng tuần, Nguyệt san - phụ trương nghiên cứu Phật học phát hành 15 hàng tháng, Giác Ngộ Online - cập nhật thông tin phong phú, truyền hình trực tuyến Giác Ngộ TV, Fanpage chính thức Báo Giác Ngộ (giacngo.vn)…, đồng thời là đối tác chính thức của tích hợp Báo Mới trong nhiều năm qua.

Các phản hồi, thắc mắc xin liên lạc qua các ứng dụng trên, hoặc email về toasoan@giacngo.vn, onlinegiacngo@gmail.com.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chuyên gia - Đại sứ văn hóa ẩm thức Huế Hồ Thị Hoàng Anh (áo tím) trong một dịp tại chùa Từ Hiếu - Ảnh: Minh Hòa

"Thiền quýt" của Thầy Nhất Hạnh

GNO - Ngày “thoát” được cơn bệnh, cũng là khi tôi nhận được tin Thiền sư Thích Nhất Hạnh vừa viên tịch tại Huế. Viết xuống những dòng này, thâm tâm tôi muốn bày tỏ sự tri ân Thầy đã cho tôi một phương tiện để nương vào và vượt qua khoảng thời gian khó khăn...
Chùa Liên Hoa với chương trình "Tết vì người nghèo"

Chùa Liên Hoa với chương trình "Tết vì người nghèo"

GNO - Ngày 25-1, Thượng tọa Thích Thiện Quý, Phó Trưởng ban Trị sự Phật giáo TP.HCM, trụ trì chùa Liên Hoa (phường 5, quận 8, TP.HCM) đã kết hợp cùng với Ban Trị sự GHPGVN quận 8, chính quyền địa phương tổ chức trao quà Tết.

Thông tin hàng ngày