Bắp xào gấc

GNO - Từ những trái bắp luộc, gia giảm thêm một vài nguyên liệu sẽ có một món ngon lạ miệng bổ dưỡng cho bữa sáng.

Nguyên liệu: Bắp, gấc, dầu mè, muối biển.

Cách làm:

- Bắp luộc nguyên trái tách hạt.

- Xào dầu mè với pa- rô cho vàng thơm rồi cho gấc đã dầm, bắp vào, nêm thêm một ít muối hoặc tương tamari. Thêm một ít rong biển đã sấy giòn cũng rất ngon và đẹp mắt (ảnh).

bap xoi gac.jpg


Ảnh: N.Hân

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Viên Giác tổ chức lễ vía Đức Phật A Di Đà

Chùa Viên Giác tổ chức lễ vía Đức Phật A Di Đà

GNO - Ngày 3-12 (10-11-Nhâm Dần), đạo tràng Viên Phong trực thuộc chùa Viên Giác (TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) đã tổ chức đêm hoa đăng nhân ngày vía Đức Phật A Di Đà, nhằm tưởng niệm công hạnh và đại nguyện của ngài đồng cầu nguyện quốc thái dân an.

Thông tin hàng ngày