Bổ nhiệm trụ trì chùa Long Phước

GNO - Sáng qua, 19-3-2013, lễ bổ nhiệm trụ trì đã được tổ chức tại chùa Long Phước (tổ DP Phú Thạnh, phường Ninh Giang, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa)

Chư tôn thiền đức lãnh đạo đại diện GHPGVN tỉnh, thị xã cũng như chính quyền địa phương các cấp và đông đảo nhân dân, đồng bào Phật tử cùng về tham dự.

HT trao quy_t =_nh.jpg

Trao quyết định bổ nhiệm trụ trì chùa Long Phước

Tại buổi lễ, ông Trần Ngọc Diệp, Chủ tịch UBMTTQVN phường Ninh Giang đã tán dương những việc làm của Sư cô Thích nữ Thuần Nhẫn khi về nhận chùa Long Phước từ năm 2008. Trong đó, nổi bật là công tác từ thiện, chùa là địa điểm hỗ trợ cho tổ chức “Bàn tay nhân ái” thuộc Hội Chữ thập đỏ TP.HCM, đã nhận trợ cấp suốt đời cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trên địa bàn thị xã....

Nhân dịp này, sư cô Thích nữ Thuần  Nhẫn, tân trụ trì chùa Long Phước phát  biểu cảm tạ, cho biết, trong thời gian tới sẽ mang hết tâm huyết của mình để phục vụ đạo pháp, đoàn kết dân tộc, chăm lo đời sống tâm linh, tinh thần của Phật tử, góp phần vào sự bình an và phát triển kinh tế-xã hội của địa phương, xây dựng phường Ninh Giang ngày càng văn minh và hiện đại.

ch.quy_n t_ng qua.jpg

Lãnh đạo địa phương tặng quà chúc mừng Sư cô tân trụ trì

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày