BTS GHPGVN tỉnh Hưng Yên chúc Tết các ban, ngành

GNO - HT.Thích Thanh Hiện, UV HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Hưng Yên; ĐĐ.Thích Thanh Quang, UV HĐTS, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh cùng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các ban, ngành tỉnh Hưng Yên nhân Tết cổ truyền của dân tộc.
 
unnamed.jpg
Chúc Tết và tặng quà tại cơ quan công an


Thay mặt Thường trực BTS GHPGVN tỉnh, HT.Thích Thanh Hiện thăm hỏi sức khỏe và chúc Tết đến các vị đại diện cùng cán bộ viên chức hiện đang công tác tại các ban, ngành hưởng một mùa xuân an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào và gặt hái được nhiều thành công trong năm mới.

Hòa thượng bày tỏ lòng tri ân đối với lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể, chức năng đã luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp đỡ Phật giáo tỉnh thành tựu sự nghiệp "Hoằng dương Chính pháp, lợi đạo ích đời". 

Trong buổi tiếp xúc thân mật, lãnh đạo các cơ quan tỉnh Hưng Yên phát biểu cảm ơn đối với chư tôn đức BTS GHPGVN tỉnh đã đến chúc Tết. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử Hưng Yên trong các hoạt động Phật sự trong thời gian qua, góp phần thúc đẩy sự phát triển của đất nước, xây dựng quê hương Hưng Yên ngày càng giàu đẹp, xây dựng xã hội an lạc, hạnh phúc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thiền cho người mới đến

GNO - Nói một cách đơn giản: mọi khía cạnh của thiền đều tốt. Cho dù bạn đã thực hành trong bao lâu, ngay cả khi bạn dường như không nhận được bất kỳ kết quả nào, tất cả đều tốt. Khi bạn có thể làm cho tâm tĩnh lặng với hơi thở, cũng tốt cho tâm. Vì lý do này, thiền là điều bạn nên thực hành mọi lúc, mọi nơi.

Ảnh minh họa

Thấy rõ nhân - duyên - quả để an nhiên

GNO - Tôi có người chị là Phật tử năm nay cũng khá nhiều tuổi, lập gia đình đã lâu nhưng vẫn chưa sinh con. Tôi hỏi thì chị nói lấp lửng rằng: “Chưa muốn, hoặc cứ từ từ, đợi kiếp sau cũng được, hay con cái cũng là nợ duyên, chắc tại không mắc nợ đường con cái nên không thấy ham thích con cho lắm”...

Thông tin hàng ngày