BTS GHPGVN tỉnh Hưng Yên chúc Tết các ban, ngành

GNO - HT.Thích Thanh Hiện, UV HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Hưng Yên; ĐĐ.Thích Thanh Quang, UV HĐTS, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh cùng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các ban, ngành tỉnh Hưng Yên nhân Tết cổ truyền của dân tộc.
 
unnamed.jpg
Chúc Tết và tặng quà tại cơ quan công an


Thay mặt Thường trực BTS GHPGVN tỉnh, HT.Thích Thanh Hiện thăm hỏi sức khỏe và chúc Tết đến các vị đại diện cùng cán bộ viên chức hiện đang công tác tại các ban, ngành hưởng một mùa xuân an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào và gặt hái được nhiều thành công trong năm mới.

Hòa thượng bày tỏ lòng tri ân đối với lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể, chức năng đã luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp đỡ Phật giáo tỉnh thành tựu sự nghiệp "Hoằng dương Chính pháp, lợi đạo ích đời". 

Trong buổi tiếp xúc thân mật, lãnh đạo các cơ quan tỉnh Hưng Yên phát biểu cảm ơn đối với chư tôn đức BTS GHPGVN tỉnh đã đến chúc Tết. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử Hưng Yên trong các hoạt động Phật sự trong thời gian qua, góp phần thúc đẩy sự phát triển của đất nước, xây dựng quê hương Hưng Yên ngày càng giàu đẹp, xây dựng xã hội an lạc, hạnh phúc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Hành trình đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày