BTS THPG Lạng Sơn tặng quà Tết

GNO - Chuẩn bị đón xuân Quý Tỵ, Ban Trị sự THPG Lạng Sơn đã đi thăm và tặng quà cho các hộ nghèo trong tỉnh. Hướng dẫn đoàn do ĐĐ.Thích Quảng Truyền, Ủy viên HĐTS, Phó ban Thường trực BTS THPG Lạng Sơn; bà Nông Thị Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh cùng các vị trong Ban Thường trực.

kimcLsm1_15.jpg

Chia sẻ thiết thực cho các gia đình - Ảnh: CTV

Tại xã Vạn Thủy, huyện Bắc Sơn là xã có số hộ nghèo chiếm trên 70% dân số, BTS THPG Lạng Sơn đã hỗ trợ xây dựng một căn nhà đại đoàn kết và trao tặng các phần quà cho các hộ nghèo.

Tại xã Vũ Sơn,  huyện Bắc Sơn, BTS cũng hỗ trợ xây dựng một căn nhà đại đoàn kết cho bà Hoàng Thị Thảnh đang ở trong túp lều xiêu vẹo, có hoàn cảnh rất thương tâm và đặc biệt khó khăn và tặng các phần quà cho các hộ nghèo tại đây.

kimcLsm1_8.jpg

Tặng quà Tết cho các hộ nghèo - Ảnh: CTV

Được biết, trong dịp đón xuân Quý Tỵ, BTS THPG Lạng Sơn sẽ đến tất cả các huyện và thành phố trong tỉnh để trao tặng các phần quà trị giá trên 100 triệu đồng cho các hộ nghèo đón Tết.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài đăng trên Giai phẩm Vu lan Phật lịch 2566 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Vô vi cư điện các…

GNO - Vào thượng tuần tháng Sáu, sau khi kết thúc khóa huân tu ở Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM, chúng tôi tiếp tục theo bước Đức Quyền Pháp chủ GHPGVN viếng thăm cố đô Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, các tổ đình Đồng Đắc, Hòa Lạc, Trúc Lâm Thiên Trường (Nam Định)…

Thông tin hàng ngày