Buffet Cỏ Nội, hương vị lạ cho mùa chay thêm đậm đà

Giữa không gian thanh tịnh, hơn 40 món chay đặc sắc, phong phú từ nguyên liệu, độc đáo trong cách chế biến được bày trí như những tác phẩm nghệ thuật tinh tế.  

Là điểm đến quen thuộc dành cho những ai yêu thích ẩm thực chay, Buffet Cỏ Nội luôn sẵn sàng chào đón và phục vụ thực khách xuyên suốt tất cả các ngày trong năm. Ngoài rất nhiều các món ăn đa dạng và mang phong cách riêng nơi đây, thực khách tìm đến Buffet Cỏ Nội còn để được lắng đọng tâm hồn trong một không gian thanh tịnh với những họa tiết sen cách điệu, nhẹ nhàng những thanh âm trong trẻo yên bình, hay những nụ cười thân thiện của đội ngũ nhân viên.

Đặc biệt, mùa chay 2018 năm nay, bên cạnh hơn 40 món chay đầy đủ hương sắc, nhà hàng Buffet Cỏ Nội hân hạnh ra mắt 5 hương vị mới lạ, ngon đậm đà.

hinh khong gian.jpg


Không gian Buffet chay Cỏ Nội

Đậu hủ sốt gấc                                                                      

Món ăn được chế biến với gấc, một loại thực phẩm cung cấp nhiều vitamin và chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Không những thế, với màu sắc bắt mắt đặc trưng của “gấc” giúp cho nguyên liệu này được ưu tiên lựa chọn sử dụng nhiều trong ẩm thực.

Với công thức nước sốt độc đáo từ gấc, tương đen, bơ đậu phộng…tất cả rải đều lên những miếng đậu hủ chiên vàng ươm, dùng kèm cơm trắng nóng, thì chắc chắn  món “đậu hủ sốt gấc” là món ăn khó có thể bỏ qua  trong mùa chay an lạc năm nay.

dau hu sot gac.jpg

Bánh pizza trái cây

Bánh pizza trái cây - mang một chút dư vị ẩm thực phương Tây với sự kết hợp hoàn hảo giữa món Pizza trứ danh truyền thống và các loại trái cây đủ đầy màu sắc, với vài lát thơm, táo Mỹ, ớt xanh đỏ vàng Đà Lạt trên bề mặt vỏ bánh vàng rượm thơm giòn sẽ mang đến cho thực khách một bữa ăn rực rỡ sắc màu.

pizza trai cay.jpg

Khoai mì và sake nấu cà ri xanh

Phong cách cari xanh kiểu Thái và nước cốt dừa hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm đầy mới lạ cho thực khách, bởi đa hương vị đến từ sự ngọt ngào thanh tao của loại trái cây nhiệt đới, vị cay nồng  từ cari cùng khoai mì ngọt bùi, vị béo của sake vàng ươm… tất cả hòa quyện trong  món ăn.

Đặc biệt, khi dùng kèm với những lát bánh mì thơm giòn sẽ để lại dư vị chay mới lạ - khắc ghi trong lòng những ai đã thương yêu thương hiệu Buffet chay Cỏ Nội.

khoai mì và sake nấu cari xanh.jpg

Bánh đa Hải Phòng nấu nấm

“Muốn ăn bánh đa phải đến Hải Phòng”, câu nói thể hiện sự trứ danh của món ăn vùng đất Cảng. Những sợi bánh đa dai, bản to nay thêm phần thăng hoa với nước dùng đậm đà nấu từ rau củ, nấm linh chi, nấm bào ngư sẽ mang đến hương vị thơm ngon khó tả.

banh da cua Hai Phong.jpg

Gỏi mít tươi trộn mè

Một món ăn đặc sắc của người dân miền Trung, sử dụng thành phần chính là mít tươi bào mỏng, trộn cùng mè, đậu hủ cùng nhiều loại rau củ, “gỏi mít tươi trộn mè” là sự lựa chọn thú vị dành cho những ai yêu thích ẩm thực gỏi (nộm). Hương thơm đặc trưng của mít quyện hòa cùng công thức nước gỏi chanh dây độc đáo chắc chắc sẽ chinh phục được các vị giác của thực khách.

goi mít tươi trộn mè.jpg

Trong mùa chay từ ngày 10-8 đến 10-9-2018 (29-6 ÂL – 1-8 ÂL), quý khách mua Combo 5 vé buffet trưa sẽ được giảm giá còn 219.000 VND/vé (giá gốc 239.000 VND/vé), 5 vé buffet tối giảm còn 269.000 VND/vé (giá gốc 289.000 VND/vé).

Để đặt chỗ hoặc cần tư vấn chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (028) 3823 5815, hotline: 0948 20 50 90 hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ tầng 8, khách sạn Bông Sen Annex, 61-63 Hai Bà Trưng, Q.1, TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Phùng Anh Quốc

Đức Phật dạy lìa xan tham

NSGN - Chữ “xan tham” là cách dịch của Thầy Minh Châu, với chữ xan là keo kiệt, và tham là tham muốn. Cả hai chữ xan và tham đều có nghĩa gần nhau, đều là chấp có cái gì là “ta” và “của ta” và “muốn gì cho ta”.

Thông tin hàng ngày